Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 30 trên 30

Chủ đề: Sức mạnh của Lỗ Đen! Like and unlike! Status and Comment!

Threaded View

  1. #11
    Cecile Liễu's Avatar

    Tham gia ngày: Jun 2010
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 73
    Cám ơn
    710
    Được cám ơn 393 lần trong 72 bài viết

    Default

    Teenvnlabido,
    Nói về
    Joseph_thamlang, có vẻ…thú vị đấy! Thú vị vì Teen thể hiện mình là NGỰA NON HẤU ĐÁ!

    Thể hiện ở đây:
    “Trước đây tôi đã im lặng mặc kệ cho bạn Josephthamlang muốn nói gì thì nói, vì trong một đề tài về tự sự cá nhân bạn ấy đã có ý miệt thị mà chẳng có một dẫn chứng chứng minh nào ra hồn. Đó là một sự tối kỵ của phép tranh luận”

    Và: “:”được đàng chân lân đàng đầu”,

    Ý Teen rằng Teen đã “bao dung” bỏ qua cho Joseph_thamlang một lần chăng?! Ka ka ka…

    Có thể Joseph_thamlang sẽ có một bài trả lời cho Teen ra trò đấy! Còn nếu bạn ấy im lặng, thì có thể hiểu là bạn ấy không chấp!

    Riêng cái nickname: “Joseph_thamlang”, Teen biết người ta chọn tên đó có ý nghĩa gì mà cao giọng bảo “im lặng!”? Teen thông minh, Teen giỏi suy luận, sao không nghĩ rằng nếu đã muốn “im lặng” thì tạo nick vào diễn đàn làm gì?! Ví dụ, tên chị Ce là Cecile, ai cũng nghĩ rằng vì hát rất hay nên chọn tên đó! Thưa rằng không! “hét” hay thì đúng! Và vì sao chọn tên là Cecile thì đó là chuyện của chị, có cần phải nó ra rõ ràng cho …phải phép “tranh luận” của Teen hông?

    Teen từng viết ở đầu topic này rằng: “Bởi vì được là chính mình, sống thật với những gì họ suy nghĩ, cho nên họ có thể viết vô số Status, vô số comment để chửi bới cha mẹ ông bà thầy cô, lăng mạ lẫn nhau… “ Vậy, Teen biết bạn Joseph_thamlang bao nhiêu tuổi không ? Nếu là lớn tuổi hơn Teen, Teen ăn nói kiểu trịnh thượng vậy với người lớn thì nên nghĩ sao đây? Gọi người lớn hơn mình là “được đằng chân lân đằng đầu” à? Nếu Teen luôn miệng nói sẽ không đá động gì đến những ai nhắm vào cá nhân Teen, mà Teen đã nói với Joseph_thamlang kiểu đó, vậy nếu Teen “đá động” đến nữa thì không biết lời văn sẽ thế nào!

    Quý mến Teen, không đồng nghĩa với việc cho Teen ăn kẹo ngọt ( theo lời văn của Teen). Chị Ce thích hiểu những ý tứ phía sau lời văn của Teen, những câu văn dài. Nhưng quý mến không có nghĩa là a dua. Và quý mến ai đó là dám nói cho người đó biết những điều “trái” mà không ngại. Teen rất hiểu chuyện, nên chị tin rằng Teen sẽ nhanh chóng nhận ra mình nên làm gì.
    Chữ ký của Cecile Liễu
    Con là con của Giáo Hội ( Mẹ Teresa Avila)

  2. Có 3 người cám ơn Cecile Liễu vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com