Chà chà chà…
Có vẻ căng thẳng! Cực kỳ căng thẳng! Đau đầu! Tối qua chắc có ít là hai “chàng trai” ( đệp chai) mất ngủ! ka ka ka…
E hèm, túm lại là vậy nè:
Teen phản đối Jos vì dùng sở thích cá nhân để phê phán bài viết, cách hành văn của Teen, vậy Teen hãy chỉ rõ ra đó là những …sở thích gì!? Đại khái là vậy, trích dẫn, dẫn chứng cho từng ý thật chi tiết vào! :D
Jos thì đánh số đoạn để bình luận thay vì trích đoạn bỏ vào bài viết. Teen nọ có thích như rứa! Rứa nên …giờ răng ta?
Bài cmt số 20 của Teen ( tức bài post lúc 1:47pm hôm nay) có nhiều cao trào, đoạn cuối là vui nhất : “ Tôi cam đoan rằng nếu bạn là luật sư thì bạn sẽ tán gia bại sản vì luôn luôn thua kiện khi mà tranh cãi kiểu như vậy!”
Teen ơi! Jos không phải là luật sư mô! Ha ha ha… Đúng rảnh luôn.
Giờ á, hai người tiếp tục cải nhau đi. Xem ai là người thắng cuộc! Ai là người CHỬI GIỎI NHẤT? MIỆT THỊ ĐỐI PHƯƠNG GIỎI NHẤT?
Ai là người bị mất bình tĩnh nhiều nhất? Ai là người mất thời gian nhất? Ai là người … CHIẾN THẮNG?! ( KA KA KA)
Teen, trong diễn đàn này, cũng như trên facebook. Chị Ce nhấn “like” không nhất thiết là vì đồng ý với ý kiến của bài viết đó hoàn toàn. Cũng không nhất thiết vì nó có ý kiến hay ho. “like” đôi khi chỉ vì để người viết biết rằng Ce đã đi qua đó, đã dừng lại đọc bài viết đó, đã quan tâm tới người đó, đã nhìn thấy một ý kiến gì đó dù nó đối nghịch với suy nghĩ của Ce nhưng Ce tôn trọng suy nghĩ riêng của người đó…v.v….