Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 27 trên 27

Chủ đề: Tiếng thì thầm và lời đáp trả

Threaded View

  1. #7
    Dom Khoa's Avatar

    Tuổi: 30
    Tham gia ngày: Feb 2010
    Tên Thánh: Đôminicô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Thành Phố Hồ Chí Minh
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 156
    Cám ơn
    417
    Được cám ơn 636 lần trong 140 bài viết

    Smile Tiếng thì thầm và lời đáp trả: Ngày 22/7

    NGÀY 22 THÁNG BẢY

    Tất cả những gì Cha có là thuộc về con. Con hãy suy nghĩ về ý nghĩa diệu kỳ của những từ ngữ đó, rồi hãy để cho tâm hồn con mở rộng ra để có thể đón nhận nó và thông hiểu về ý nghĩa thật của nó. Con hãy nhìn xem nó đang trở nên hiện thực trong cuộc đời con, và đừng bao giờ chấp nhận những giới hạn, bởi tất cả lời hứa của Cha đều sẽ thành hiện thực; chúng không phải là những lời hứa suông đâu. Con chỉ việc đứng vững trong đức Tin và đừng bao giờ, chớ khi nào con lại để cho đức Tin của con bị chao đảo!
    Tất cả đều đến với những tâm hồn phục vụ Cha và đặt niềm tin cậy hoàn toàn vào Cha. Con hãy nhìn xem những việc kỳ diệu đang nối tiếp nhau triển khai ở trước mặt con. Con hãy nhận ra sự tuyệt vời trong những cái bé nhỏ của cuộc đời, cũng như trong việc trọng đại. Con hãy mở mắt ra để đừng bỏ sót một cái gì; hãy mở lòng ra và làm cho tình yêu trong con tuôn chảy không ngừng! Tình yêu kêu gọi tình yêu. Mọi tâm hồn đều khát vọng tình yêu, vậy tại sao con lại không ban tặng tình yêu? Con cho bao nhiêu thì sẽ nhận bấy nhiêu. Nhưng phải tập cho một cách tự do, cho nhưng không, và hãy vui hưởng trọn vẹn cuộc đời này!


    Cha ơi! Lại một chìa khóa nữa Cha trao cho con. Đó là con phải cho đi một cách tự do, cho nhưng không, thì con mới được thỏa mãn, nếu không con chỉ buồn tủi vì không được đáp lại. Vì chỉ có Cha mới toàn hảo, còn con người là đổi thay, là ích kỷ là vô tâm. Cha ơi! Con muốn học biết cho bằng tình yêu nhưng không. Xin Cha hãy dạy con và giúp con làm được điều đó.

    Chữ ký của Dom Khoa
    Lạy chúa! Con đây

  2. Có 5 người cám ơn Dom Khoa vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com