Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Chủ đề: Số điện thoại ít người gọi nhưng luôn luôn bận

Threaded View

  1. #10
    ledinhduy67's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2008
    Tên Thánh: Joseph
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Gx. Hải An - Tp. Vũng Tàu
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 61
    Cám ơn
    56
    Được cám ơn 68 lần trong 31 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi hieugsmdaklak View Post
    câu hỏi này thật sự ko đúng với khía cạnh câu trả lời.vì nó chỉ đúng với các bạn còn với tôi thì số đt của tôi lại có nhiều người thường xuyên gọi.và số cảu tôi chả bao giờ bận.vì tôi làm nghề mobile tôi luôn gọi đến chính số đt của mình tôi sìa 1 lúc 2 số luôn lấy sim củ mình bỏ vô máy khách gọi đi và gọi đến bằng sim kia lúc nào cung ok và chả bao giờ bận.1 ngày tôi nhận cả trăm cuộc đt về 2 số đang sài có bận hay ko liên lạc đc đâu .hihihi
    Ví dụ: Máy của bạn có SIM số: 0909090909, với chính SIM đó trong máy; bạn bấm gọi chính số: 0909090909 ... Chuyện gì xảy ra? Bạn hãy gọi thử đi nhé! Trung tâm sẽ báo cho bạn biết ngay thôi!. (Cái này có thể gọi là... "NHỮNG CUỘC GỌI TỰ KỶ" đó. Hì hì...)

    Mời bạn và mọi người trổ tài tại đây:
    CHÚ BÉ JOHN MINH ĐỨC ĐÃ NÓI NHỮNG GÌ?
    Hoặc:
    CHÚ BÉ JOHN MINH ĐỨC ĐÃ NÓI NHỮNG GÌ?
    thay đổi nội dung bởi: ledinhduy67, 11-11-2013 lúc 06:44 PM Lý do: Sửa lỗi Chính tả
    Chữ ký của ledinhduy67
    Thiên Chúa là Tình yêu!

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com