Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: "24 giờ dành cho Chúa" tại GP Roma

Threaded View

  1. #1
    forget_me_not's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2008
    Tên Thánh: Teresa Hài Đồng
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: TPHCM
    Quốc gia: Không chọn
    Bài gởi: 1,394
    Cám ơn
    2,596
    Được cám ơn 5,784 lần trong 1,187 bài viết

    Default "24 giờ dành cho Chúa" tại GP Roma

    "24 giờ dành cho Chúa” tại giáo phận Roma

    Minh Đức
    T5, 20/03/2014 - 09:01

    WHĐ (19.03.2014) – Các linh mục trong giáo phận Roma cùng với Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ cử hành “24 giờ dành cho Chúa”, bao gồm việc chầu Thánh Thể và ngồi toà giải tội tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô và ba nhà thờ lịch sử ở trung tâm Roma.
    Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  DTC cau nguyen 2.jpg
Lần xem: 125
Kích thước:  39.6 KB
    Sáng kiến này do Hội đồng Toà Thánh về Tân Phúc-Âm-hoá tổ chức, bắt đầu từ 5 giờ chiều ngày 28 tháng Ba - khi Đức Thánh Cha chủ sự Phụng vụ sám hối tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô và ngồi toà giải tội.

    Sau đó, từ 8 giờ tối, Vương cung thánh đường Santa Maria ở Trastevere, Nhà thờ Thánh Agnes ở quảng trường Navona và Nhà thờ kính Năm Dấu Thánh gần quảng trường Argentina sẽ mở cửa để mọi người đến chầu Thánh Thể và xưng tội. Hội đồng Toà Thánh không cho biết thời gian kết thúc, nhưng nói rằng các linh mục sẵn sàng “ngồi toà đến khuya”.

    Đức Tổng giám mục Rino Fisichella, Chủ tịch Hội đồng Toà Thánh về Tân Phúc-Âm-hoá, cho biết đã xin các linh mục của giáo phận Roma đến giúp các linh mục coi sóc ba nhà thờ này.

    Ngoài ra, những người trẻ thuộc nhiều giáo xứ và phong trào sẽ xuống đường để mời các bạn mình đến nhà thờ cầu nguyện, xưng tội hay chỉ để gặp một linh mục.

    Nhà thờ Thánh Agnes cũng sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều ngày 29 tháng Ba để các tín hữu đến xưng tội và chầu Thánh Thể. Cuối cùng, Đức Tổng giám mục Fisichella sẽ bế mạc với giờ Kinh tối vào lúc 17 giờ.

    (Nguồn: WHĐ - Theo CNS)
    Chữ ký của forget_me_not
    "Ngay từ buổi sớm mai, xin cho con nghiệm thấy tình thương của Chúa" (TV 8; 143)

  2. Có 2 người cám ơn forget_me_not vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com