Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 16 trên 16

Chủ đề: Con muốn nhắn với Mẹ....

Threaded View

  1. #15
    Peter Nguyễn's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2009
    Tên Thánh: Phêrô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,500
    Cám ơn
    8,147
    Được cám ơn 9,897 lần trong 1,433 bài viết

    Default

    Gởi Mẹ của con...
    Cứ mỗi lần vào ngày Chúa nhật tuần thứ hai của tháng 5, con lại thấy se se lạnh nơi cõi lòng, nhiều lúc con luôn tự hỏi tại sao ông trời lại bất công với con đến thế, đã cho con có mặt trên thế gian này, nhưng sao lại thêm một người không cùng huyết thống để cướp đi của con một người mẹ, tước khỏi vòng tay của Ba con một người vợ... Mẹ có biết, mỗi lần nhớ về Mẹ hoặc có những lúc con vô tình thấy một đứa bé tay trong tay người Mẹ dạo phố là cảm giác đau đáu vô hình trong con lại trỗi dậy. Đau lắm Mẹ à, nỗi đau tinh thần vốn khó chữa lành nên con nghĩ khó mà quên được nhưng rồi thời gian cũng đã giúp con dần dần quen đi cách sống thiếu vắng tình thương của Mẹ trong suốt bao năm qua.
    Mẹ! Con đã lớn, con cũng thấu hiểu và học được tính bao dung. Mẹ hãy yên tâm về con, con không còn giận Mẹ nữa vì con nghĩ có lẽ chúng ta không có duyên tình mẫu tử, con không may mắn như bao người con hiếu thảo khác khi có Mẹ bên cạnh, nên không vì thế mà con lại in vào tâm trí điều ấy để làm cho Mẹ và con mất vui nếu như có một ngày nào đó chúng ta đối diện nhau, phải không Mẹ?!?
    Hôm nay mừng ngày Hiền Mẫu, nơi đây con vẫn hy vọng Mẹ sẽ vui vẻ, mạnh khỏe, luôn sống hạnh phúc bên cạnh những người mà Mẹ đã chọn lựa trong đời, và con hy vọng người em cùng Mẹ sinh ra với con sẽ thay thế con mang niềm vui đến cho Mẹ trong ngày hôm nay
    - Happy Mother's Day, con hôn Mẹ...!!!

    ---- Con trai của Mẹ: NQT. ----
    - Đà Nẵng: 11.5.2014

  2. Có 3 người cám ơn Peter Nguyễn vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com