Love Telling Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trười sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Không khí Giáng sinh tại trại tị nạn trốn phiến quân IS

Hybrid View

  1. #1
    hongbinh's Avatar

    Tham gia ngày: Sep 2010
    Tên Thánh: Gioan Baotixita
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Gx Thổ Hoàng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 9,333
    Cám ơn
    9,567
    Được cám ơn 28,336 lần trong 5,370 bài viết

    Default Không khí Giáng sinh tại trại tị nạn trốn phiến quân IS

    Không khí Giáng sinh tại trại tị nạn trốn phiến quân IS

    Không khí Giáng sinh tại trại tị nạn trốn phiến quân IS12/16/2014 2:47:27 PMKhông khí Giáng sinh đang lấn át sự ảm đạm, thiếu thốn tại các trại tị nạn ở Iraq, nơi người dân trốn sự truy sát của tổ chức Nhà nước Hồi giáo cực đoan IS.

    Cây thông Noel, tượng Chúa trong khu tị nạn của những người theo đạo Thiên chúa ở Ankawa, ngoại ô thành phố Erbil, tỉnhArbil, Iraq.


    Cậu bé trong trại tị nạn ước được trở về nhà. Hàng trăm người Iraq đã bỏ nhà, chạy trốn IS và tìm đến các khu trại tạm.


    Cuộc sống thiếu thốn nhưng các gia đình vẫn tự làm đồ trang trí Giáng sinh để chuẩn bị cho Noel.


    Khi màn đêm buông xuống, các gia đình lại tập trung tại một nhà thờ trong khu ở mới của họ để cầu nguyện.


    Họ tạm an toàn trong khu ở mới nhưng thời tiết lạnh đang là mối đe dọa mới. Không khí Giáng sinh khiến những người xa nhà xích lại gần nhau hơn để tận hưởng sự ấm áp của tình người.


    Người tị nạn xếp hàng nhận thức ăn tại nhà thờ Thánh Joseph, ngoại ô của Ankawa.


    Người tị nạn đang sống nhờ vào các nguồn hỗ trợ. Hơn 250.000 người tị nạn Syria đã sống trong khu tự trị của người Kurd kể từ khi IS tiến sâu hơn vào Iraq hồi tháng 6.


    Một gia đình quây quần bên nhau khi Giáng sinh sắp tới mặc dù họ đang sống trong khó khăn, thiếu thốn.

    Và một số hình ảnh khác


















    Tổng hợp từ Zing.vn và dailymail.co.uk
    Chữ ký của hongbinh
    Đạm bạc dĩ minh chí
    Ninh tĩnh nhi chí viễn

  2. Có 4 người cám ơn hongbinh vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com