Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Chủ đề: thích...

Threaded View

  1. #7
    vante's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2008
    Tên Thánh: GioAKim
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Tp.HCM
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 581
    Cám ơn
    997
    Được cám ơn 1,215 lần trong 376 bài viết

    Default

    Lạy chúa anh em chúng con là những kẻ của sự đời thế gian chúng con yếu đuối và tội lỗi. Nhưng chúng con tin chắc rằng chúa hằng hiện diện bên cuộc đời mỗi người chúng con và hằng khao khát chúng con đáp trả lại sự trông chờ của Ngài.

    Xin cho chúng con luôn biết kiên tâm và can trường, chon lựa trong những hành vi sống hằng ngày của chúng con để rồi từ những hành vi tầm thường và nhỏ bé của chúng con mà tạo nên thói quen của chúng con thực hành mỗi ngày, mọi giây phút trong cuộc đời chúng con. rồi từ thói quen đó hình thành nên tính cách rieng của mỗi người anh chị em chúng con cũng thế từ đó hình thành nên số phận của mỗi người chúng con là có nên Thánh mỗi ngày hay là thành ma quỷ ?

    Hành vi--> Thói quen--> Tính cách --> Số phận.



    Lạy chúa con là kẻ "tôi tớ hèn mọn và nghèo hèn của chúa" xin hãy dùng con như khí cụ tình thương nhỏ bé của ngài.!!!



    Xin chúa thương ban cho các linh hồn mau về chung phần hạnh phúc bên Cha.


    và xin các Ngài cầu nguyện cho anh chị em chúng con biết sống nên thánh mỗi ngày.
    thay đổi nội dung bởi: sue, 04-11-2008 lúc 11:36 AM Lý do: chỉnh font chữ
    Chữ ký của vante
    Con Phải Làm Gì ?
    Lạy Thiên Chúa Của Con !

  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com