  |
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu)
|
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu) |
-
 |
 |
 |
|
|
Có thể nói rằng sớ táo quân năm 2009 quá trứ danh đến nỗi tôi cho rằng những sớ táo quân các năm sau không đáng xem, và nhất là xuân nào đó chương trình táo quân lại vô tình quảng cáo với giá bèo cho điện thoại tung cẩu oppo,trong khi ngẫm nghĩ vô cùng chua xót khi nhớ đến lời tiên tri của Trịnh Công Sơn:
___ Gia tài của mẹ, một bọn lai căng , gia tài của mẹ một lũ bội tình!
Vâng ! Chua xót thật cho cả một thế hệ trẻ, cũng như dơ dở trẻ khi mà nhân việc anh hùng công nghệ thông tin Nguyễn Tử Quảng , một nhân tài đất Việt cùng các cộng sự cho ra đời dòng smartphone mang tên BPhone đã cho thấy một tác dụng phụ ghê gớm chưa từng thấy!
Để diễn tả cái tác dụng phụ không mong muốn kể trên khi nó gây ra một sự thất vọng cùng cực về tương lai của đất nước,tôi cho rằng phải viết một đề tài dài hàng trăm bài, may ra mới có thể tường trình chi tiết về một cái thảm trạng như trên!. Xin mượn luôn câu nói đi vào lịch sử của anh hùng Nguyễn Tử Quảng, một công dân đất Việt để mô tả sự bàng hoàng chua chát về thảm trạng ấy:
_____Thật không thể tin nổi: “Gia tài của mẹ một bọn lai căng , gia tài của mẹ một lũ bội tình” !!!
Bởi vì quá ngán ngẩm và chán chường cho cái gia tài của mẹ, cho nên đầu óc thì chan chứa đầy tràn tư tưởng và sôi sục như một hỏa diệm sơn, nhưng cái tay tê tái tái tê không gõ nổi bàn phím cho nên đành thôi vậy!
Trong chương trình sớ táo quân năm ấy,trong những câu nói đi vào lịch sử, cũng như khi nghe thấy, có thể tác dụng như một liều thuốc giảm Stress cực mạnh. Chẳng hạn như những câu nói của Gia cát Dự khi anh ta thốt lên :”
---- Tôi phục tôi quá…” !
Bây giờ tôi cũng có tâm trạng như Gia cát Dự, tự nhiên tôi cũng cảm thấy tôi đáng ….phục quá!
Bởi vì tôi chỉ là một con chiên nhỏ bé và hèn mọn của Đức Giáo Hoàng Phan xi co , thế mà tôi cũng có những suy nghĩ giống như ngài đã chỉ bảo trong đề tài này, đó là:
___ Cha mẹ hãy cất máy vi tính ra khỏi phòng ngủ của con cái…”
Trong đề tài :” Làm sao chặn cổ trang web đen” tôi đã nêu ra nhất nhiều cách thức để phòng chống những hiểm họa từ các loại máy tính điện thoại. Sự triệt để kiểm tra của cha mẹ sẽ làm cho bọn trẻ e ngại và không dám tò mò vào các trang web xấu xa này.
Tới đây ngó ngang ngó dọc tôi bỗng nhớ đến câu Chúa Giê su tiên tri:” Trò không hơn Thầy, tớ không hơn Chủ…” ,lẽ ra những chỉ dạy vô cùng hữu ích của đức Giáo Hoàng Phan xi co này tối thiểu phải có hàng trăm cảm ơn mới phải phép, thế mà gần hai chục lượt đọc qua, cũng chẳng ai cảm ơn ngài!
Trong khi đó chỉ cần một câu đố vớ vẩn , một cái gì hợp sở thích và thị hiếu của người ta như trên cái gọi là phây chẳng hạn, thì có thể phải thuê riêng một khu đất để mà chứa những li __ ke!!
|
|
|
|
 |
-
Có 2 người cám ơn teenvnlabido vì bài này:
Quyền hạn của bạn
- Bạn không được gửi bài mới
- Bạn không được gửi bài trả lời
- Bạn không được gửi kèm file
- Bạn không được sửa bài
Quy Định Diễn Đàn