Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 25 trên 25

Chủ đề: Linh hồn người chết có thể hiện về và nhập vào thân xác của người sống không?

Threaded View

  1. #17
    cat's Avatar

    Tham gia ngày: Jun 2012
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: VN
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 301
    Cám ơn
    486
    Được cám ơn 613 lần trong 190 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi daymamu View Post
    Bạn Tuan Anh… E rằng ngày nào đó Bạn sẽ hỏi : Con rắn cám dỗ bà Eva ăn trái cấm bị Thiên Chúa phạt bò sát đất. Vậy thì trước đó con rắn nó bò thế nào?
    Trích Nguyên văn bởi hongbinh View Post
    Đúng là bạn Tuan Anh thích nêu câu hỏi (Chưa rõ mục đích của bạn)
    bác daymamu dự đoán rất có thể đúng.
    Mình thấy như
    Tuan Anh lượm “rác” khắp nơi mang về để bạn teen phân loại… Tội nghiệp bạn teen. Không biết bạn teen có nên tiếp tục công việc này nữa không? Hiện giờ bạn teen rất tự tin, nhưng mình nghĩ sẽ đến lúc quá khả năng của bạn. Nếu mất nhiều thời gian để giúp cho người thành tâm thiện chí thì cũng nên. Nhưng, như NS hongbinh đã viết, thật tình mình cũng chưa rõ mục đích của Tuan Anh.

    Chuyện bên lề: Mình có đọc nhiều bài viết về các nhà ngoại cảm (không phải do người Công giáo viết). Có nhiều ý kiến trái chiều: nhiều bài ủng hộ, ít bài không ủng hộ. Nhưng chân lý không thuộc về số đông. Qua vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường và một số vụ án khác, nhiều nhà ngoại cảm không có khả năng

    Chữ ký của cat
    "Chúng tôi không làm những điều to lớn, mà chỉ những việc nhỏ bé với hết lòng mến Chúa."
    (Teresa Calcutta)

  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com