Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Chủ đề: nhà 32 bis Q3

Threaded View

  1. #3
    gioanha's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2008
    Tên Thánh: Gioan
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 2,928
    Cám ơn
    2,244
    Được cám ơn 5,749 lần trong 2,086 bài viết

    Lightbulb tin 32 bis

    TIN 32 BIS NGUYỄN THỊ DIỆU LÚC 19 h 30
    Lãng Tử CTV CSSR
    Giáo dân thành phố có mê coi bóng đá đến nỗi quên vụ nhà đất của các soeurs Vinh Sơn ở 32 bis Nguyễn Thị Diệu đang bị cướp? Lúc này các soeurs vẫn lẻ tẻ có người đi từ tu viện bên đường Tú Xương sang đây. Cảnh sát và dân phòng đã xuất hiện. Một xe càn đến đậu ở lề đường. Mấy nhân viên an ninh và các cảnh sát cùng dân phòng đang ăn tối ở cái quán đối diện.
    Bên này các soeurs vẫn ngồi yên trước toà nhà bị chiếm. Có ông cán bộ Ban Tôn giáo quận 3 và mấy cán bộ của trường mầm non bên cạnh đang đứng thuyết phục gì đó với các soeurs . Ông này đưa cho các soeurs cái giấy quyết định “sao y bản chính” năm 1979. Giấy này nói là PCT Phan Văn Khải đã ký. Em thấy hình như nó là giấy tờ giả thì phải. Sao y bản chính mà sao không photocopy để thấy cái chữ ký của ông Phan Văn Khải nhỉ? Các bác có chuyên môn phân tích giúp em cái! (xem)
    Các nữ tu tính tối nay ngủ qua đêm ở chốn này! Bác nào rảnh ghé qua bảo vệ các soeurs kẻo đêm về ma quỷ quấy phá! Xin bà con đừng quên cầu nguyện cho các soeurs kẻo các soeurs sa chước ma quỷ cám dỗ thì ma quỷ chúng nó mừng./.

    Xe công an Quận 3

    Công an đang ăn ở quán đối diện bên kia đường


    Cán bộ và mấy giáo viên trường mầm non bên cạnh
    làm thuyết khách trong âm mưu chiếm nhà các nữ tu

    Cán bộ và mấy giáo viên trường mầm non bên cạnh

    Trưởng ban tôn giáo Q3 đang thuyết phục các nữ tu về nhà

    Trưởng ban tôn giáo Q3 cười méo miệng

  2. Có 2 người cám ơn gioanha vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com