ThanhCaVN  nhắn với ACE: “ Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! ”   Loan Pham  nhắn với ACE: “ Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen ”   Loan Pham  nhắn với ACE: “ Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy ”   Loan Pham  nhắn với Gia đình TCVN: “ Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc  của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia  Giuse xin thương cứu rỗi linh ”   ThanhCaVN  nhắn với ACE: “ Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ”   ThanhCaVN  nhắn với ACE: “ Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! ”    
 
 
 
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu) 
  
    
      
       
     
   
  
    
       
       
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu)   
     
   
 
	
	
		
		
	
	
	
	
		
	
	
		
			
	
	
		
		
			
				
				
				
					  
				 
				
						
						
				
					
 
 
 
 
 
 
  
 
  
 
 bethichconlua  thân mến! 
Có khi những người khác không ăn bánh xèo của bé chỉ vì họ  đang bận đi giúp đỡ những người khác, bận đi lo phần hồn của mình mà quên lấy phần xác thì sao???  
  
Nếu bethichconlua  nghĩ được như vậy thì chắc chắn bánh xèo tuy ế nhưng bé vẫn không buồn nữa đúng không nè???  
  
Và lạy Chúa, nếu mọi người bận lo phần hồn thì xin Người cũng nhắc nhở họ, bên cạnh họ vẫn còn có một người đang cần được yêu thương, đang cần được sẻ chia - đó là bethichconlua.  Xin Người nhắc họ phải nói một lời gì đó để bethichconlua  không cảm thấy cô đơn nữa, mặc dù...bánh xèo...ế!!     
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
					
				 
			 
			
			
				
                                       
                                
				
		        		
Chữ ký của  ailaudu     
                        "Lạy Chúa! Thánh Giá nào Chúa dành cho con???" 
----------
"Con không xin cho mình khỏi đau khổ  
Nhưng xin Ngài đừng bỏ con trong lúc khổ đau"  
(Thánh Bernadette) 
----------
"Con đến với Chúa chẳng có gì  
Ngoài bàn tay trắng đã chai đi  
Nhưng trái tim con thật êm ái  
Nguyện làm máng cỏ cho Hài Nhi"  
(Nguyễn Ngọc Hiếu) 
 
                
  
				
                                        
			 
			
			
		 
	 
		
	 
	
	
	
	
		
			Có 4 người cám ơn ailaudu vì bài này:
		
	 
	
	 
 
  
  
		
		
		
	
 
	
	
	
	
	
	
	
	
	
		
		
			
				 
				Quyền hạn của bạn
			 
			
				
	
		Bạn không được  gửi bài mới 
		Bạn không được  gửi bài trả lời 
		Bạn không được  gửi kèm file 
		Bạn không được  sửa bài 
	 
	
	Quy Định Diễn Đàn 
 
			 
		 
	 
 
	
   
   
    
Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com