Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 47

Chủ đề: ACE giúp cho một Tín Hữu đang gặp khó khăn !

Threaded View

  1. #16
    huynhlan
    Khách viếng
    huynhlan's Avatar

    Default

    Lắm khi chúng ta sử dụng lời nói một cách bừa bãi vì thấy rằng chúng vô hại.
    Dù chúng ta có ý thức hay không lời nói luôn dẫn đến thực tế. Khi chúng ta để cho cơn giận bùng lên thành những lời nói bạo động thì những lời nói cũng sẽ tạo ra một phản ứng bạo động nơi người khác."Lòng đầy miệng mới nói ra" (Mt 12,34).

    Chúa Giêsu đã tuyên bố điều đó dựa trên chính cuộc sống của Ngài. "Hiền lành và khiêm nhường trong lòng", tâm hồn Chúa Giêsu được lấp đầy bằng những tâm tình yêu thương, cảm thông, tha thứ. Do đó, những lời nói của Ngài chỉ có thể là những lời nói của hoà bình, của cảm thông, của tha thứ.

    Kitô giáo chính là đạo của Lời, Lời chính là Con Thiên Chúa nhập thể, đấng chính là Lời của Thiên Chúa ngỏ với con người. Giáo hội là cộng đồng những kẻ nghe, tin nhận Lời Ngài và đem ra thực hành trong cuộc sống. Lời của Ngài là lương thực hàng ngày trong cuộc sống, Lời của Ngài là ý lực sống của ho. Sống đạo là để cho Lời của Ngài tuôn trào ra cửa miệng và thấm nhuần môi trường sống.

    Vì thế - được rồi ACE nhé - Thân ái trong Đức Kitô.

  2. Có 7 người cám ơn huynhlan vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com