Chờ Thư Ký Tới Cô giáo cho đề một bài tập làm văn: - Em nghĩ gì khi làm giám đốc? Tất cả học sinh cắm cúi viết, riêng một cậu ngồi khoang tay, vẻ mặt bình thản. Cô giáo hỏi: - Tại sao em không làm bài? Cậu học trò đó thưa: - Thưa cô, em đang chờ thư ký riêng tới.
Lúc Ấy Con Ở Đâu Mẹ: - Ối, cái mũ mẹ mới mua cho con, con làm rơi ở đâu mà nhầu nát bẩn thỉu thế này? Con: - Dạ, bạn con lấy làm banh đá đó, mẹ. Mẹ: - Thế lúc ấy con ở đâu mà để bạn lấy? Con: - Dạ, lúc ấy con đang ở... hàng tiền đạo ạ.
Từ Đồng Nghĩa Tiết văn, cô giáo đang ôn tập cho cả lớp về từ đồng nghĩa. Cô: Các em cho cô biết từ "bàn ủi" còn gọi là gì nào? Học sinh: Thưa cô "bàn là" ạ! Cô: Tốt lắm, chữ "là" cũng có nghĩa là "ủi", chẳng hạn: "Tôi là quần áo" nghĩa là "Tôi ủi quần áo". Bây giờ em nào cho cô ví dụ khác. Một học sinh nhanh nhẫu giơ tay và trả lời: - Thưa cô "Mẹ em là bác sĩ" nghĩa là "Mẹ em ủi bác sĩ" Cô:?!?
Định nghĩa con trai con gái
Con gái: - Nguồn gốc của đau khổ ( ít ra... các đấng mày râu nghĩ vậy ) - Túi tiền không bao giờ cạn của các quầy bán hàng. - Thường hay cư ngụ ở chín tầng mây xanh. - Thường dùng cú " liếc mắt " để nốc-ao những " cái đuôi " khờ dạị - Đỏng đảnh, điệu... thấu trời ! - Hay hờn - Giận dai - Hay buồn vô cớ - Chung thủy số một - Ra lệnh " một cách tài tình." - Là " triệu đoá hoa hồng " cho đời thêm rực rỡ. - Có tấm lòng như " kim dưới đáy biển. " - " Cắn răng " chịu đựng rất tài tình ( OK, OK ! Có lẽ có 1% ngoại lệ !) - Không có từ điển nào diễn tả, giải thích cho hết được. Con trai: - Tài xế "đặc biệt" cho phái đẹp - Là " thẻ tín dụng sống " cho phái đẹp những khi không đủ tiền ăn quà - Thà chịu khổ chứ không chịu lỗ - Hay giận nhưng... - Giận mau nguôi. - Hay làm " võ sĩ bất đắc dĩ " - Miệng dẻo như ... kẹo kéo- Thường đứng nhìn theo như bị... thôi miên www.dongcong.net