Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Chủ đề: Lại một đêm không ngủ

Threaded View

  1. #8
    Peter Nguyễn's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2009
    Tên Thánh: Phêrô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,500
    Cám ơn
    8,147
    Được cám ơn 9,897 lần trong 1,433 bài viết

    Default

    Có ra ngoài xã hội mới thấy những phức tạp của cuộc sống, khi ở nhà được sống trong sự che chở của bố mẹ, ta dường như thấy cuộc sống đơn giản biết bao. Thế nhưng ai ngờ nó lại phức tạp đến vậy. Hai năm trời sống ở Hà Nội, con đã phải chuyển nhà 6 lần, qua những lần đó con lại tích lũy được những kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Lúc đầu con tưởng như đơn giản, nào ngờ lại phức tạp đến vậy. Con đã quá tin vào mọi người, ko một chút tính toán với những người con cho là tin cậy. Họ cần gì con cũng giúp, việc gì con cũng làm với chính năng lực mà con có, con đã cho đi mà không cần nhận lại, miễn là con thấy vui và thấy không áy láy với lương tâm mình. Nhưng con có ngờ đâu chính vì con đã quá nhiệt tình, quá tin vào họ mà họ đã lợi dụng con để mang lại lợi ích cho riêng bản thân mình. Con đã quá ngây thơ phải không Chúa. Khi thấy con còn lợi dụng được họ tỏ thái độ yêu quý con, quan tâm đến con, nhưng khi con ko còn có lợi với họ nữa họ quay ra khinh bỉ con, chèn ép con mọi điều. Họ quay mặt với con. Chúa ơi con phải làm gì đây khi giờ con phải sống đơn lẻ một mình. Con phải đối mặt với những con người đã lừa dối con. Con không trách và ko hận họ. Thế nhưng con ko biết phải đối xử thế nào cho đúng. Con luôn tin vào sự quan phòng của Chúa, con luôn tin rằng Ngài luôn ở bên con để che chở và nâng đỡ con.

    Bạn yêu thương và phục vụ ạ! Cha chúng ta rất công bằng... Ngài không bao giờ để chúng ta thiệt thòi... trong mọi đau buồn chúng ta hãy chúc tụng Ngài... Vì điều đó làm đẹp lòng Ngài biết bao... Mình cảm thông và hiểu trong tình cảnh hiện nay của bạn lắm!... Bạn hãy can đảm lên vì có như thế nick của bạn sẽ đẹp hơn... Hãy cầu nguyện thật nhiều bạn nhé... mình sẽ cầu nguyện nhiều cho bạn!
    MỖI CON NGƯỜI ĐẾN VỚI TA TRONG CUỘC SỐNG, CHÍNH LÀ NHỮNG THỬ THÁCH MÀ TA CẦN BIẾT VƯỢT QUA VÀ NHẬN RA MÌNH ...


    *mỗi khi đau buồn mình mong bạn hãy vào TCVN... MÌNH THẤY MỌI ĐIỀU ĐƯỢC GIẢI THOÁT!

  2. Có 2 người cám ơn Peter Nguyễn vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com