Love Telling Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trười sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: Chúc mừng SN DiaCoc và nguoithich

  1. #1
    littlewave's Avatar

    Tham gia ngày: Aug 2007
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 2,529
    Cám ơn
    3,391
    Được cám ơn 8,037 lần trong 1,863 bài viết

    Default Chúc mừng SN DiaCoc và nguoithich

    Mừng SN bác DiaCoc nhá. Gớm, vậy ra bác hơn em những 1 năm lẻ 1 ngày cơ à. Mà hơn 1 ngày đã hay tới một sự. Nhân lên thì nhiều wa' em không tính được (quanh đi quẩn lại em chỉ đếm được số nào trong 10 đầu ngón tay thui)

    Tóm lại em chỉ nhớ nhiều sự là đa sự thui. Chúc bác đa sự luôn dzui tươi trong Chúa và Thánh nhạc để đem niềm vui đến mọi góc mọi nhà. :D :D :D


    Đùa tí thui, lit xin chúc mừng DiaCoc và nguoithich một SN ấm áp yêu thương, nhiều niềm vui và nhiều điều như ý nguyện nha.

  2. #2
    DiaCoc's Avatar

    Tham gia ngày: May 2007
    Tên Thánh: Phaolô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Gp. Nha Trang
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 213
    Cám ơn
    40
    Được cám ơn 237 lần trong 84 bài viết

    Default ô la la!

    Úi trời ạ!

    Oan quá, oan quá!

    Lit nói DiaCoc lớn hơn Lit 1 năm 1 ngày là...quá oan rùi!!!

    Hôm Sinh nhật Lit, DiaCoc đã chuẩn bị câu chúc này, mà chưa gửi vì lý do kỹ thuật, giờ chơi lên luôn:

    Chúc Lit..cố sao cho cùng DiaCoc ăn mừng cùng tuổi 2-3 chục lần nữa!
    Vậy là Alleluia rùi! Không mong gì hơn!

    Đó đó thấy chưa? Hằng năm, Lit và DiaCoc có 2 ngày trùng tuổi: 08-11 và 09-11...vì DiaCoc sinh ra trước Lit 1 năm nhưng sau 2 ngày: 10-11!

    Vì vậy, hằng năm sẽ có 2 ngày...2 đứa mình bằng tuổi!

    2-3 chục lần bằng tuổi...có nghĩa là chúng ta còn sống 2-3 chục năm nữa mà!

    Oan quá, oan quá...nếu nói DiaCoc hơn Lit 1 năm 1 ngày!!!

    Hu Hu Hu !

  3. #3
    happy xinh's Avatar

    Tuổi: 38
    Tham gia ngày: Jul 2007
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Sì Gòn Long Nhong
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 89
    Cám ơn
    24
    Được cám ơn 39 lần trong 20 bài viết

    Default

    hic hic...dù trễ happy cũng vào chúc diacoc thêm tủi thêm niềm vui.. mau mau dìahng an nhàn dới Cha trên trời nhe.. hehhe :D cụng ty cái nào

    Chúc nguoithich ngày một nhiều người thích hơn nhé :caunguyen: :D
    Chữ ký của happy xinh


    Tôi chọn GiêSu yêu để sống
    Tôi vì GiêSu sống đế yêu
    :sing:

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com