Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Chủ đề: Giúp mình làm blog

Threaded View

  1. #8
    Tienkhanha13's Avatar

    Tuổi: 34
    Tham gia ngày: Jan 2009
    Tên Thánh: Gioan
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Đại Ơn, Giáo Phận Hà nội
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 98
    Cám ơn
    38
    Được cám ơn 351 lần trong 73 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi mèo mướp View Post
    Có cách nào để xóa blog không? Chỉ mèo với
    Chào bạn!
    việc xóa Blog là điều không thể, ngay cã bạn xóa luôn tài khoản Y!M đi. Bạn chỉ có thể làm ẩn Blog bằng cách sau:
    - Vào mục Setting, và chọn kiểu Blog là Private. Vậy là chỉ bạn mới đọc dc còn mọi người khác chỉ thấy trang trống thôi..
    - Nhấn vào Display Me As, rồi bỏ đánh dấu ở ô Activate Simple URL và các dấu ở các ô trước các Nick (profile) của bạn. Điều này sẽ khiến Blog của bạn hoàn toàn bị chết vì nó không còn được liên kết tới các Profile của bạn nữa, và link liên kết tới Blog cũng bị vô hiệu hóa.
    - Xóa toàn bộ danh sách bạn bè, Comment ở ngoài Page của bạn đi, điều này có nghĩa là sẽ không có Blog nào còn liên kết tới Blog của bạn nữa.
    Như vậy thì "có cũng như ko" rồi!
    Chúc bạn vui nha!
    Chữ ký của Tienkhanha13
    (*~*) Chúa Luôn Đồng Hành Cùng Tôi (*~*)
    _________________________

  2. Có 2 người cám ơn Tienkhanha13 vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com