Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Chủ đề: Giúp em làm tý chuyện Với máy MP4

Threaded View

  1. #9
    BMK's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2007
    Tên Thánh: Phêrô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: GP Long Xuyên
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 513
    Cám ơn
    617
    Được cám ơn 1,590 lần trong 336 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi Cuong232 View Post
    Em có một cái máy MP4, Hiện giờ em vào music,video,record.......thì máy lại báo Disk error. C232 không thể truy cập vào các dữ liệu trong máy được.chỉ còn nghe được FM .Em vào Memory info thì từ 512M giờ lại 0M. máy C232 bị gì, có cách nào khắc phục không?
    Thử format xem, nếu vẫn không được thì ...thẻ nhớ hư rồi. Còn nếu không có thẻ rời thì có nghĩa là thẻ nhớ bên trong đã hư. Nếu vậy thì phải mua máy mới thôi
    Chữ ký của BMK
    Bạn hãy sống như ngày mai phải chết
    Yêu như ngày mai phải cách xa
    Thực hiện ước mơ của bạn như thể nó là cơ hội cuối cùng trong cuộc đời bạn.


  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com