Hic...hu... MỌi người làm Xoicuc cảm động quá, thường khi đi comment cho người khác chỉ nghĩ đơn giản là góp 1 chút ý kiến và lời cầu nguyện thôi, ko có gì to tát cả. Nhưng hôm nay được mọi người chia sẻ, giúp đỡ động viên XOicuc cảm thấy thật hạnh phúc và an lòng... CHân thành cảm ơn tất cả mọi người... Riêng anh DŨng, anh iu ơi... em nghe xong câu của a em té ngửa lun á... nhưng dù sao vẫn cám on7a nh, cám ơn mọi người...!!!
TÌnh hình là đã ươợc mổ vả ra phòng ngoài, nhưng khổ nổi bây h tim mẹ Xoicuc không ổn định, kèm theo bị cắt túi mật nên việc tiêu hóa đã khó nây càng khó khăn hơn... Thiệt là khổ hết sức, chỉ dám xin mọi người cầu nguyện cho Xoicuc và gia đình dc Chúa thương cho qua chén đắng này...Cám ơn mọi người...!!!
Lay Chua! Con rat thich an xoi,Neu khong co ai ban xoi thi the gioi nay sup do truoc mat con rui huhuXin Chua hay mau mau cho mama cua em xoi mau khoe lai.De rui moi som mai con lai duoc an xoi nong.
XIN CHÚA NHẬM LỜI CHÚNG CON. AMEN!
============
'Ông Chủ Giêsu nói: mi, sao lẩm cẩm thế con, mi không biết xoicucnong là kí loa phát thanh lưu động của ta hỉ, à, hóa ra mi nghĩ cứ là 'cái loa' thì đồng nghĩa với 'đàn bà' hỉ, mi thiệt là... , mi làm ta... mắc cười quá và vui cả ngày nè, NÊN TA ĐÃ NGHE VÀ CHẤP NHẬN LỜI THỈNH CẦU CỦA CÁI NHÓM NI RỒI ĐÓ NGHE, thôi mi đi làm việc tiếp đi.
Hắn đáp: Dạ, vâng ạ! Con hú vía. Con Đội ơn Ông Chủ Giêsu ạ. Con sẽ làm tốt việc Ngài giao để trẻ ra, không còn lẩm cẩm nữa ạ.
Ông Chủ Giêsu: uhm, phải phải'. Rồi Ông Chủ cười cả tràng dài.
===========
Anh Dũng lại là đứa ghiền xôi cúc mới chết chứ, cứ 2 giờ bà bán đi ngang là có bán được, bữa nào cơm trưa trễ we' thì thui.
Kekekekekek :icon8: