Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 25 trên 25

Chủ đề: Đố vui cùng mèo nè

Threaded View

  1. #24
    mèo mướp's Avatar

    Tuổi: 38
    Tham gia ngày: Apr 2009
    Tên Thánh: ANA
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: *miền đất đỏ*
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 102
    Cám ơn
    2,056
    Được cám ơn 368 lần trong 86 bài viết

    Default

    mèo cũng chỉ đi lượm về thôi. Nhưng đây không phải là câu đố mẹo nên kác pác hơi xa rồi. NHÂN HIẾU NGHĨA TÌNH là hay nhất.

    Chữ nhân chôn dưới đất . Hỡi người hãy nhớ mình là buị tro, một mai người sẽ trở về buị tro...
    Chữ hiếu cất trên trang. Hầu như tất cả các bài học đều nhắc nhở ta chữ hiếu kính cha mẹ , ông bà..
    Chữ nghĩa mang không nổi. Hẳn các bạn cũng biết cái tình nghĩa nó nặng thế nào chứ?
    Chữ tình gió thổi không phai. Tình... ở đây có tình yêu và tình bạn, 1 thứ tình rất sâu đậm mà người đời đã ví không thể phai 1 chữ tình dù bất kì hoàn cảnh nào.

    Có lẽ mèo không đủ ngôn từ và văn chương để giải thích cho các pác hiểu...
    thay đổi nội dung bởi: mèo mướp, 25-06-2009 lúc 09:51 PM
    Chữ ký của mèo mướp
    Xin cho con biết lắng nghe...lời Ngài dạy con trong cuộc sống :sing:



Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com