Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 42

Chủ đề: Ngày của Tim

Threaded View

  1. #15
    Tim's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Nơi bình yên .......
    Bài gởi: 805
    Cám ơn
    858
    Được cám ơn 2,789 lần trong 668 bài viết

    Default

    Chút tem trạng

    Ghét anh Dũng bất cần ,chia sẽ thì lúc nèo cũng làm người ta khóc .Và ghét cái kiểu cười khì khì ,khè khè của anh Dũng và còn những bài post chết người nữa (í dza ghét)



    Ghét anh vũng_nước lúc nèo cũng tình đơn côi .Chia sẽ những câu kinh Thánh quá sâu sắc .Vá ghét hơn là anh Nước hay phá tiệm của Tim(hay dza ghét)


    Ghét anh Damsan nửa đùa nửa thật ,muốn hiểu sao thì hiểu ...và cái icon ….(ui giùi ui ghét)


    Ghét hai nhóc nhà họ Hứa .Cứ gặp là hỏi chị là ai em quên mất rồi .Và cái bệnh hay Buzz (ui ghét)


    Ghét anh Tình luôn quan tâm và hay chia sẽ (ghét)


    Ghét nhóc Triết hay hỏi chị Tim cất cớ ,lại (dạ) mỗi khi trả lời với chị Tim thiệt ngọt (ây dza ghét)


    Ghét Minh lé í í nhầm Minhlee luôn nói ba câu ở chatbox :chào........;bye …....;chúc ngủ ngon.....và thỉnh thoảng lại hihihihihi (thiệt là ghét)


    Ghét Huệ luôn kêu Tim để cho mượn dây (ghét)


    Ghét Nguyên Xuân hoạt động sôi nổi ở mục Ai biết giúp tí ,và có nhiều câu chia sẽ hay(ghét


    Ghét nhóc buồn ,nhóc buồn nhưng luôn cười .Gặp nhóc là cười .Ghét cách lém của nhóc ..


    Ghét leojay mới vào làng đã làm chị Tim đính chính mệt xỉu (thở)


    Ghét anh Thùy hay chọc ,bệnh trên mây ,cứ lúc thì chị Tim ,lúc thì bé Tim …..(choáng)


    Ghét ….........
    …...................


    Ui gìui ui ghét thế mấy cái tính .Nhưng Cha ơi chắc là khi Cha tạo nên những người bạn này của con .Cha đã tốn rất nhiều công sức đúng không ạh .Nên con học hoài mà hẻm được hic hic .Bởi vì những người này ko ai có thể thay thế họ được ,không ai có thể đi copy giống như thế được ….Và vì thế …..họ rất đặt biệt …..đặt biệt trong cách nghĩ của con ….và đặt biệt khi con lại biết họ ở trên thế giới mà mọi nguời gọi là thế giới ảo .Nhưng ko ảo chút nào cả ….Thế giới ảo nhưng con người không ảo .


    Vì thế


    Tim lại thích cách cười đùa của anh Dũng và sự chia sẽ tùy hứng (hehehe).Bài post thì cực hay ,nhiều suy ngẫm (mặc dù có khi Tim phải đọc đến mấy lần mới hiểu ý nói gì )hic hic ...chắc đầu Tim tàu hủ nhiều hơn óc huhuhuhu


    Thích sự im lặng của anh Nước ,kinh Thánh thì chia sẽ đúng lúc lại sâu sắc (dù có những câu Tim đọc mãi hẻm hiểu)cái nì chắc đầu Tim toàn tàu hủ nà huhuhuhuhuhu


    Thích cái kiểu đùa của anh Damsan ,không áp lực .Nhưng chít người của anh Ds



    Thích hai nhóc nhà họ Hứa cứ như quên ,nhưng lại nhớ zai bà cố .Ring ring làm hết hồn cái kiểu Buzz .Nhưng thích vì có khi chị Tim đang trên mây mà (hehehehe)


    Thích anh Tình quan tâm ,chia sẽ về tình yêu rất là sâu sắc ,mặc dù có khi hiểu ,khi không (hihi)


    Thích nhóc Triết lễ phép luôn (dạ).Lâu lâu thì có vài câu làm chị tim choáng (hihihi):18:


    Thích kiểu chào của Minh ở chatbox không bỏ xót ai .Nhưng lại mất tiêu sau câu chào hic


    Thích Huệ hòa đồng và kiểu hỏi Tim cho Tim mượn dây (khoái)


    Thích Nguyên Xuân hay hỏi giúp tí vì có khi chị Tim cũng định hỏi thế (hehehe):3:


    Thích cách lém của nhóc .Và mỗi khi gặp nhóc là lúc nhóc đi khò hic hic


    Thích cách leojay hỏi ,nghe …...hahahaha ….đau cả bụng


    Thích khi anh Thùy đùa gọi là chị Tim (hehehehe)


    Thích …..


    Thích và thích …...


    Có những điều mà không thể nói ra bằng lời ,yêu bằng mắt ,hay chỉ yêu và thích khi biết và hiểu rõ .Mà có khi mình phải cảm nhận bằng trái tim .Không chỉ cho tình yêu kon trai kon gái .Mà cho tất cả ,tất cả tình yêu .Nếu được yêu hay thích, cảm nhận từ trái tim thì mình sẽ nhận được vui vẻ và hạnh phúc .Như người qua đường xót thương cho một người ăn mày .Như những người có mái ấm gia đình đau lòng cho người không có hay đang ly tan .Như người có việc làm buồn cho người thất nghiệp .Người mạnh khỏe nhói khi nhìn thấy trại bệnh nhân bị cách ly…..Điều là từ trái tim …...????


    Thế giới ảo cũng là một nơi chia sẽ .Tim đã nhận rất nhiều từ đây .Hy vọng sẽ có nhiều người gia nhập thế giới ảo bằng chính con người thật của họ .Và chia sẽ bằng chính con tim của họ.Và họ cũng nhận được nhiều chia sẽ để khi ra thế giới ảo họ sẽ hạnh phúc nơi thế giới thật .Vì họ có những người bạn ảo ,ảo mà không ảo



    Hum ni ghét nhiều ngừ wé chắc sáng mai bị wính:xe::xe::xe:chạy .....chạy..... chạy......ở lại bị dzí:10:
    Chữ ký của Tim

  2. Có 12 người cám ơn Tim vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com