Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 18 trên 18

Chủ đề: Ca dao-Tục ngữ...câu hỏi Kinh Thánh...cả nhà đố nhau...!

Threaded View

  1. #13
    bethichconlua's Avatar

    Tham gia ngày: Jul 2008
    Tên Thánh: Têrêsa
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Không chọn
    Bài gởi: 2,456
    Cám ơn
    4,939
    Được cám ơn 8,448 lần trong 1,993 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi anhtuan294 View Post
    Trả lời:

    21.hoàn chỉnh câu : “Các con hãy nhân từ như Cha các con là Đấng nhân từ ” ( Lc 6, 36)

    22.hoàn chỉnh câu : “Hãy yêu thương kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em” Mt 5, 44)

    23.hoàn chỉnh câu : “Nếu các con không công chính hơn các luật sĩ và Phariseu, các con chẳng được vào nước trời” ( Mt 5, 20)

    24.hoàn chỉnh câu : “ Tất cả những gì các con muốn người ta làm cho mình, thì chính các con hãy làm cho người ta” ( Mt 7, 12)

    25.hoàn chỉnh câu : “ Khi cầu nguyện các con đừng bắt chước họ, vì Cha các con biết rõ các con đang cần gì trước khi các con cầu xin” ( Mt 6,9-13)

    26.hoàn chỉnh câu : “ Lậy Chúa có bao giờ chúng con đã thấy Ngài đói khát, … yếu đau hay ở tù, mà chúng con không phục vụ Chúa đâu? “ ( Mt 25, 44)

    27.hoàn chỉnh câu: “ Chúa Giêsu được Thánh Thần dẫn vào trong sa mạc 40 ngày và chịu quỷ cám dỗ ”( Lc 4,1-2a)

    28.hoàn chỉnh câu : “ Con là Phêrô, trên đá này Thầy sẽ xây Hội Thánh của Thầy”( Mt 16,18)

    29.đối với những người không cùng tôn giáo , người tín hữu cần phải sống đạo với họ thế nào?
    Phải luôn sống tốt, biết giúp đỡ mọi người, làm chứng cho họ bằng chính đời sống của mình để từ đó họ có thể nhận biết Chúa.


    30.khi linh mục làm phép giải tội phải đọc kinh gì?
    ???

    Hoan hô...bạn Tuấn giỏi quá...đúng đúng đúng nhiều quá...

    Bé xin đưa đáp án ký này nhé....hih.i..
    20.hoàn chỉnh câu : “Phúc cho người tin tưởng vào Đức Chúa, Đức Chúa sẽ là ….” (Gr 17,7)
    Øniềm cậy trông của họ

    21.hoàn chỉnh câu : “Các con hãy nhân từ như Cha các con là ….” ( Lc 6, 36)
    Ø Đấng nhân từ

    22.hoàn chỉnh câu : “Hãy yêu thương kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ….” Mt 5, 44)
    Øbách hại con

    23.hoàn chỉnh câu : “Nếu các con không công chính hơn các luật sĩ và Phariseu, các con chẳng được …” ( Mt 5, 20)
    Øvào Nước Trời

    24.hoàn chỉnh câu : “ Tất cả những gì các con muốn người ta làm cho mình, thì chính các con hãy làm cho ….” ( Mt 7, 12)
    Øngười ta như vậy

    25.hoàn chỉnh câu : “ Khi cầu nguyện các con đừng bắt chước họ, vì Cha các con biết rõ các con đang cần gì trước khi …..” ( Mt 6,9-13)
    Øcác con xin Ngài

    26.hoàn chỉnh câu : “ Lậy Chúa có bao giờ chúng con đã thấy Ngài đói khát, … yếu đau hay ở tù, mà chúng con ….? “ ( Mt 25, 44)
    ØChẳng giúp đỡ Ngài đâu

    27.hoàn chỉnh câu: “ Chúa Giêsu được Thánh Thần dẫn vào trong sa mạc 40 ngày và ….”( Lc 4,1-2a)
    Øchiu ma qủy cám dỗ

    28.hoàn chỉnh câu : “ Con là Phêrô, trên đá này Thầy sẽ xây ……..”( Mt 16,18)
    ØHội Thánh của Thầy

    29.đối với những người không cùng tôn giáo , người tín hữu cần phải sống đạo với họ thế nào?
    ØTôn trọng yêu thương chia sẻ

    30.khi linh mục làm phép giải tội phải đọc kinh gì?
    Ø Ăn năn tội

    Mời các bạn đón đọc các câu hỏi kế tiếp nhé....
    Chữ ký của bethichconlua
    CHÚA LUÔN NHÌN CON
    VÀ LUÔN YÊU CON.

  2. Có 3 người cám ơn bethichconlua vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com