  |
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu)
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu) |
-
 |
 |
 |
|
chào,
Chủ đề này cũng hay đó :D
Nói về chửi tục, nói tục..... Tô Cơm lại nhớ về cái thời xa xưa ấy.
Từ khi còn nhỏ đến khi vào Đại học, Tô Cơm chưa từng nói bậy, nói tục với ai cả. Theo như văn hóa làng nơi Tô Cơm lớn lên thì những ngôn từ đó là những ngôn từ cực....nóng. Rất hiếm khi mới nghe thấy ai đó văng một câu tục... Vì bị cấm nên nhiêu lúc Tô cơm tò mò :D. Tô Cơm đã...thầm thĩ mấy tiếng nóng đó rùi...thấy mặt mình đỏ phừng phừng . Đợi đến Thánh Lễ gần nhất, Tô Cơm ...xưng tội ngay tức khắc 
Đến khi vào ĐH, sống trong môi trường mới, chứng kiến nhiều đổi thay và sự bất công. Lúc nào cũng ấm ức lắm.... Rồi một ngày, Tô Cơm không kìm chế được và đã văng ra mấy câu như "bu'sht", "MK"... ..
Theo Tô Cơm. Nói tục là có tội, lý giải thế nào cũng là tội cả. Nhưng vì cái tội ấy nó kiểu như "chẳng chết ai" và hay mắc phải với những người...bạ miệng hay miệng không có óc nên NÓI TỤC đã trở nên ...phổ biến ngoài xã hội.
Với chúng ta, những người đã được giáo dục từ nhỏ, có văn hóa gia đình, văn hóa cộng đoàn,... chúng ta nên làm sạch miệng của mình khi phát ngôn :D
ACE thêm y kiến nha. |
|
|
|
 |
-
Có 4 người cám ơn caretocom vì bài này:
Quyền hạn của bạn
- Bạn không được gửi bài mới
- Bạn không được gửi bài trả lời
- Bạn không được gửi kèm file
- Bạn không được sửa bài
Quy Định Diễn Đàn