Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 16 trên 16

Chủ đề: Cần bán đàn yamaha electone EL 90,EL 37,EL 50

Threaded View

  1. #5
    gioanha's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2008
    Tên Thánh: Gioan
    Giới tính: Nam
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 2,938
    Cám ơn
    2,244
    Được cám ơn 5,757 lần trong 2,094 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi huymc2002 View Post
    3 loại này là hàng demo nội địa mình nhập trực tiếp từ bên Nhật về. Bảo đảm đàn chất lượng, còn mới, bảo hành 12 th. mình thường giao cho các nhà thờ trên cả nước.Do mình nhập bằng tiền USD, giá USD thay đổi mỗi ngày.theo thị trường thì USD hôm nay tính 1USD=18540 vnđ
    ELK 10 GIÁ 550 USD=10.197.000 đ
    HS-5 GIÁ 500 USD = 9.270.000 đ
    HS-8 GIÁ 600 USD = 11.124.000 đ
    hiện mình đang dùng ELK 10

    HS 8 thì mình chưa biết, huymc cho biết âm sắc, và công suất Amply đàn này có hơn ELK 10 ko? có Transpose (tăng giảm cung) ko???

    Với đàn ELK 10 thì giá của huymc cao hơn nhiều so với chỗ anh Quởn xin cho biết tại sao?

    ELK 10 của huy là trắng hay đen?

    xin cho biết âm sắc và công suất Amply của EL 17 có hơn ELK 10 không?

    Và với thành ý muốn mua đàn HS 8 cho nhà thờ thì huymc cho giá lại như thế nào?

    mến chào
    thay đổi nội dung bởi: gioanha, 03-11-2009 lúc 03:58 PM
    Chữ ký của gioanha
    Ráng chiều ửng hồng, rạng đông sẽ đẹp

  2. Có 2 người cám ơn gioanha vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com