Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 13 trên 13

Chủ đề: chút tâm tình đau khổ xin chia sẻ cùng ace

Threaded View

  1. #2
    Gia Nhân's Avatar

    Tuổi: 34
    Tham gia ngày: Aug 2009
    Tên Thánh: ✛ Louis
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Sông Nước - Miền Tây
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 3,130
    Cám ơn
    4,023
    Được cám ơn 15,423 lần trong 2,929 bài viết

    Post

    Chào bạn. hieugsmdaklak !

    Thực sự thì không phải chỉ riêng có mình bạn đang ở trong tình cảnh nào đâu.
    Và Mình cũng đã phần nào hiểu tâm trạng của bạn bây giờ, nhưng Mình không biết làm sao để giải quết cho tốt được. Nhưng cũng xin chia sẽ với bạn một vài ý, coi như tấm lòng của Mình tặng bạn chút vậy.

    Trong xã hội mà mình đang sống ngày nay, thực đã có rất nhiều nỗi cám dổ khiến con người ta phải điêu đứng và sa ngã, có thể từ một con người đạo đức trở nên một con người đầy tội lỗi, và cũng có thể làm cho một con người tội lỗi trờ thành một người thánh thiện( nhưng trường hợp này rất hiếm).

    Người ta nói' ăn cho mình mặt cho người'. Nhưng với đức tin CG của bạn thì hãy, "ăn cho Mình và làm cho Chúa". Người ta có thể nói, có thể phỉ bán hay thậm chí có thể giết bạn, nhưng người ta đó không thể giết lấy phần linh hồn thiêng liêng của bạn được, vì chỉ có Chúa mới có quyền phán xét và đoán phạt bạn mà thôi. Đừng sợ họ nhận xét về bạn như thế nào, nhưng hãy nghĩ bạn sẽ trã lời thế nào trước mặt Chúa.

    Xã hội đầy những đam mê, cám dỗ, dục vọng,..rất nhiều và rất nhiều.
    Cũng như bạn nói khi thành công thì không nghĩ đến Chúa nhưng khi thất thế thì chạy đến với Ngài, và đây cũng là thực trạng chung của con người mà thôi, khi vinh quang thì làm gì nghĩ tới ai, nhưng khi thất bại thì chạy tới tìm một chỗ vững chắc-Chúa.

    Mình nghĩ, dù gì đi nữa thì lời khuyên chân thành nhất của Mình giành cho bạn là: hãy tin tưởng vào Chúa, bằng các việc đẹp ý Ngài, hãy tập từ từ các việc lành ấy, có thể là 1 năm, 2 năm hay thậm chí là vài chục năm đi nữa, thì nếu Người con hoang đàng mà biết hối lỗi, thì Người Cha nhân lành sẽ sãn lòng tha thứ.

    Mấy lời chia sẽ của Mình có hơi lung tung là vấp váp, nhưng cũng là thành ý của Mình.

    Mình và ACE,,,sẽ góp lời cầu nguyện cùng Chúa cho bạn.

    Xin Chúa hãy ban cho chúng con thêm đức tin, để chúng con tin vào nơi Ngài.Amen
    thay đổi nội dung bởi: Gia Nhân, 23-01-2010 lúc 01:26 AM
    Chữ ký của Gia Nhân

  2. Có 12 người cám ơn Gia Nhân vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com