Hic,...câu đố mà đưa vô Thánh ca thì phá sản hết,...hic
Đáp án:
1. Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?gà mái, gà con
2. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)? bác tài qua chứ xe ko qua
3. Nhà An nằm ở giửa, phía Đông có ngôi nhà màu xanh, phía Tây có ngôi nhà màu đỏ, phía Nam có ngôi nhà màu vàng, đố bạn Nhà Trắng ở đâu? ở Mĩ
4. Một cầu thủ bóng đá nổi tiếng có một đứa em trai, nhưng đứa em trai đó không chịu nhận cầu thủ đó là anh của mình, sao vậy? vì nguời cầu thủ đó là nữ.
5. Ở Việt Nam có 5% số người sử dụng điện thoại không có tên trong danh bạ điện thoại. Nếu ta lấy ngẫu nhiên 100 người trong danh bạ thì trung bình sẽ có bao nhiêu người không có số điện thoại. ai cũng có hết, vì đã nằm trong danh bạ điện thoại mà không có số điện thoại thì cho vô đó làm chi.
6. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? tàu điện ko có khói
7. Con gì nổi tiếng nhất ở dưới biển. con cá 
8. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật? có 1 à
9. 1 nguời đi trên 1 quãng đuờng và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vì sao vậy nhỉ? đi lùi.
10. Có bao nhieu người có câu trả lời giống bạn ( câu này khuyến mãi nha) do câu này là câu khuyến mãi nên không bắt buột phải trả lời.
Kết quả maria_hanh98 đã trã lời hấu hết các câu ? đặt ra nên, bạn là nguời thắng cuộc cuối cùng. phần thuởng của bạn là 1,.......1.........tấm hình của GN,...xin cho số nhà hay địa chỉ mail để nhận qùa
.