Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 255

Chủ đề: LỜI KÊU GỌI! cùng lời đáp trả...." yêu thương là...."

Threaded View

  1. #11
    Van_HieuiNTNMaiKhoi's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2009
    Tên Thánh: Augustino
    Giới tính: Nam
    Đến từ: TpHCM
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 294
    Cám ơn
    1,745
    Được cám ơn 2,157 lần trong 291 bài viết

    Default

    Chào Cả Nhà!
    Nhóm Thiện Nguyện đã nhận được số tiền 100usd của chị Lê Anh tại Nauy nhờ em gái Thanh Nhàn chuyển cho Nhóm lúc 18 giờ 30 ngày 05/03/2010. Nhóm xin thay mặt các ACE đang sống chung với H đã và đang dược Nhóm thăm viếng hổ trợ và chăm sóc gởi đến quý Ân Nhân lời chân thành tri ân và cảm tạ. Nguyện xin Thiên Chúa đổ tràn hồng phút trên quý vị. Xin Mẹ Maria cùng Thánh Cả Giuse cầu bầu cho quý vị. Một lần nữa xin tri ân và cảm tạ.
    Nhóm Thiện Nguyện "Mẹ Hằng cứu Giúp"
    Nhật Ký Thăm Viếng:
    Sáng ngày thứ bảy 06/03/2010 lúc 9 giờ 30 tôi cùng bemeo84 đi trên một xe theo hướng ngã tư Bình Phước, trên xe có một phần quà gồm: 13 hộp sữa ông thọ, 10 gói mì, 03 gói cháo ăn liền. Đến ngã tư Bình Phước độ hơn 10 giờ chúng tôi ghé vào quán nước mía ven đường chờ mariatran và giotnang là thành viên tại diển đàn Hiv.com.vn độ 15 phút sau mariatran cùng giotnang chạy vụt qua tôi gọi với theo may sau cả hai nghe và quay lại, chúng tôi kêu 3 ly nước mia uông giải khát, trong khi đó tôi gọi cha A. L là thành viên khách của Hiv.com.vn cũng là ân nhân của nhóm báo 15 phút nữa gặp nhau trước Giáo Xứ Tam Hải. Nước mía xong chúng tôi hướng dường Gò Dưa ra Giáo Xứ Tam Hải chúng tôi chờ A. L độ 15 phút anh đến. Chúng tôi vào Plaza. tại đây có trên dưới 16 ACE đang vật lộn với căn bệnh thế kỷ trong giai đoạn thập tử nhất sinh, sau khi được Cha ĐaMinh Đinh Trần Thanh Tú giới thiệu nhóm cho các ACE, chúng tôi tỏ ra mỗi người một giường hỏi thăm, chia sẻ, động viên. Chúng tôi còn được mời thăm dự nghi thức rữa tội cho ba ACE, Tôi và bemeo84 được Cha mời làm bố mẹ đỡ đầu. Thật xấu hổ vì thấy mình không xứng đáng. Nhưng Cha vẫn động viên, chúng tôi nhận lời. Sau khi rữa tội xong chúng tôi trao quà cho Cha và một phong bì 500.000 đ hổ trợ dinh dưỡng cho ACE tại đây. Đến 12 giờ là giờ cơm của ACE chúng tôi thấy cơm canh đạm bạc gồm canh rau và thịt vịt kho gừng. Chúng tôi từ biệt ra về. Và được A. L mời dùng cơm trưa, Sáng thứ hai ngày 08/03 tôi trở lại phòng khám làm việc được Thầy Kỳ báo tin người anh em tôi nhận đỡ đầu đã được Chúa gọi về. Xin quý anh chị em thêm lời cầu nguyện cho anh là linh hồn Giuse.
    thay đổi nội dung bởi: Van_HieuiNTNMaiKhoi, 09-03-2010 lúc 08:41 AM

  2. Có 20 người cám ơn Van_HieuiNTNMaiKhoi vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com