Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 369

Chủ đề: Ngày ngày với Mẹ

Threaded View

  1. #4
    Cỏ Lau's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,561
    Cám ơn
    1,744
    Được cám ơn 6,288 lần trong 1,364 bài viết

    Default

    Ngày 20 tháng 3

    Đức Mẹ Calevoirt – Uckelen, Bỉ

    Chúa Kitô, Đấng Cứu Thế, đã ca ngợi Đức Maria, Mẹ Người, không chỉ vì Mẹ là hiền mẫu phần xác của Người, mà còn vì Mẹ có tất cả những nhân đức nội tâm, và trước nhất là đức tin – lắng nghe, vâng giữ và đem lời Chúa ra thực hành.

    Đức Maria luôn là mô phạm cho chúng ta trong mọi phương diện. Nhưng nhiều khi, ý tưởng về Mẹ Maria nơi chúng ta quá nhạt nhòa nên chúng ta không thể noi gương bắt chước Mẹ. Hôm nay, chúng ta hãy xét xem chúng ta có quá lệ thuộc vào những hình thức bề ngoài của đức tin hay không – chẳng hạn đọc một số kinh, đi nhà thờ, mua sắm tượng ảnh cho gia đình… Những việc này cũng tốt, nhưng nếu thiếu đức tin bề trong, thì lời cầu nguyện và đời sống trong sạch tự chúng không thể đem lại lợi ích. Trước tiên, chúng ta hãy phụng sự Chúa Kitô hằng ngày bằng việc phục vụ những người chung quanh chúng ta.

    Trái Tim Rất Thánh Đức Bà Maria là Đấng ông Simêon đã nói linh hồn phải chịu gươm sắc thâu qua - cầu cho chúng con.

    Nữ tu M. Charles Borromeo, C.S.C.

    Chữ ký của Cỏ Lau
    "Con muốn ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt đầy ắp yêu thương!"

  2. Có 22 người cám ơn Cỏ Lau vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com