Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 369

Chủ đề: Ngày ngày với Mẹ

Threaded View

  1. #11
    Cỏ Lau's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,561
    Cám ơn
    1,744
    Được cám ơn 6,288 lần trong 1,364 bài viết

    Default

    Ngày 2 tháng 4

    Cuộc Thăm Viếng của Đức Mẹ tại York – 1263-1389

    Thánh Kinh mặc khải rất ít về Đức Maria, nhưng một vài nét đan thanh ấy cũng đủ làm nổi bật con người của Mẹ một cách tuyệt vời. Chẳng hạn, cuộc thăm viếng bà Elizabeth cho chúng ta một cái nhìn thật đẹp về sự ân cần của Mẹ dành cho tha nhân.

    Đức Maria đã thấy người cần trợ giúp, Mẹ đã nhìn ra cơ hội giúp đỡ; và Mẹ đã đến đỡ đần cho họ. Điều này thật đơn giản, nhưng cũng thật khó khăn. Trình thuật Phúc Âm ấy rất bình thường và gần gũi khi trình bày Đức Maria trong tầm với của mỗi người chúng ta. Điều quan trọng không phải là những việc Mẹ đã làm, nhưng chính là tình yêu đã thôi thúc hành động của Mẹ.

    Trong một nghĩa nào đó, chúng ta có thể mượn lời kêu xin của người hành khất mù lòa: “Lạy Chúa, xin cho con được thấy". Có một số cơ hội giúp chúng ta thể hiện tình yêu đối với Thiên Chúa và người chung quanh qua những hành vi ân cần. Chúng ta cần phải lưu tâm và nắm bắt lấy… rồi quảng đại thực hiện những hành vi ấy.

    Trái Tim Rất Thánh Đức Bà Maria cầu cho phần rỗi của chúng con - cầu cho chúng con.

    William J. Neidhart, C.S.C.

    Chữ ký của Cỏ Lau
    "Con muốn ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt đầy ắp yêu thương!"

  2. Có 14 người cám ơn Cỏ Lau vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com