Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 13 trên 13

Chủ đề: Hôm qua a nói a bệnh rồi

Threaded View

  1. #7
    Trang_0187's Avatar

    Tuổi: 38
    Tham gia ngày: Apr 2010
    Tên Thánh: Chưa có
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Hà Nội
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 102
    Cám ơn
    43
    Được cám ơn 296 lần trong 80 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi xomdao View Post
    cảm ơn donghai nha
    Nhưng mình sẽ bắt đầu câu chuyện của mình như thế nào đây?
    Nói thật là mình không biết nhiều về công giáo, mình chỉ biết từ khi yêu người có đạo thôi, mình được đi lễ được nghe anh giảng về giáo lý, kinh thánh.:read:
    Thì cứ lên nhà thờ đi. rồi xin gặp cha rồi đâu sẽ có đó chứ cứ lên đây kêu mà ko chịu đi gặp cha thi bạn chả làm được gì đâu.. mình cũng chẳng biết gì về đạo hết. nhưng mình tự mày mò. lên google xem có nhà thờ nào gần nơi mình sống.. thê rồi mình tự tìm đến. gặp các chị hướng dẫn mình cách đăng kí học giáo lý . đên hẹn.. mình tự đên học và làm quen với các bạn..đên hôm nay mình đã đi học được 2 buổi rồi... nhưng buổi học vủa mình vui. thú vị và rất ý nghĩa.
    mình nghĩ bạn phải mạnh dạn lên..
    cố gắng nhé. chúc bạn những điều tốt đẹp ở phía trước
    Chữ ký của Trang_0187
    Lữ Khách Dự Tòng
    xin cho con đến với người bằng một tình yêu không giả dối...
    :read:
    http://vn.360plus.yahoo.com/trang_01...1169&next=1166

  2. Có 4 người cám ơn Trang_0187 vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com