Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 369

Chủ đề: Ngày ngày với Mẹ

Threaded View

  1. #11
    Cỏ Lau's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,561
    Cám ơn
    1,744
    Được cám ơn 6,288 lần trong 1,364 bài viết

    Default

    Ngày 28 tháng 4

    Đức Mẹ Thăm Viếng – Prague, 1263-1389

    Dường như thông điệp của hôm nay là “niềm vui". Tại Zephaniah, chúng ta được mời gọi hãy “reo vui”, bởi vì chúng ta chiến thắng mọi quân thù – dĩ nhiên là nhờ sức mạnh Thiên Chúa. Không những chỉ ban sức mạnh của Người cho chúng ta, “Chúa còn là Thiên Chúa ở giữa chúng ta”. Tất cả chúng ta đều biết dọn dẹp nhà cửa thế nào để đón chào quí khách. Tại sao chúng ta lại không chuẩn bị để đón chờ Chúa đến? Sống vui mừng trong Chúa là cách chuẩn bị hoàn hảo nhất. Đó là lời ca ngợi cao cả.

    Các diễn viên sân khấu nhận được những tràng vỗ tay khen ngợi, nồng nhiệt hơn nữa là khi khán giả đứng lên tán thưởng, với những lời “hoan hô”! Bạn hãy tưởng tượng Thiên Chúa đang nhảy mừng (có bản văn dịch là “nhảy múa”) với chúng ta. Trong Kitô Giáo có rất nhiều nghịch lý; việc Thiên Chúa nhảy mừng với chúng ta chắc chắn là một nghịch lý.

    Bà Elizabeth công nhận Đức Maria diễm phúc vì đã tin những điều Thiên Chúa phán sẽ được thực hiện. Đức Maria đã tin vào lời của Thiên Chúa, chứ không phải lời của một thiên thần!

    Lạy Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa, xin giúp chúng con trở nên những người con biết vâng phục của Thiên Chúa.

    Nữ tu Theresa Molphy, C.S.J.

    Chữ ký của Cỏ Lau
    "Con muốn ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt đầy ắp yêu thương!"

  2. Có 2 người cám ơn Cỏ Lau vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com