Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 19 trên 19

Chủ đề: Con muốn cầu nguyện... giúp con nhé!

Threaded View

  1. #18
    ngocanhdao's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2010
    Tên Thánh: Ma ri a
    Giới tính: Nữ
    Bài gởi: 42
    Cám ơn
    209
    Được cám ơn 140 lần trong 34 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi Betania View Post
    Mẹ ơi, tháng hoa rồi, xin cho con nhớ tới Mẹ nhiều hơn, siêng năng đọc kinh Mân côi hơn, năng chia sẻ với Mẹ hơn. Là con gái nhưng con lại ít gần Mẹ. Mẹ giúp con yêu Mẹ nhé, vì nếu không có Mẹ dẫn dắt con không đi vững tới ngày nay.
    Cảm ơn Mẹ yêu nhiều lắm!
    Tâm trạng con đang thật bất ổn, xin Mẹ cầu xin Cha ban cho con cảm nhận được an bình trong tâm hồn.
    Con cứ viện đủ thứ lý do bận rộn để chẳng trò chuyện với Mẹ.Những ồn ào trong cuộc sống đã làm con không nghe được tiếng Mẹ.Mà con biết Mẹ rất muốn con đến với Mẹ. Mẹ tha thứ cho con nhé!

  2. Có 2 người cám ơn ngocanhdao vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com