Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 369

Chủ đề: Ngày ngày với Mẹ

Threaded View

  1. #11
    Cỏ Lau's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,561
    Cám ơn
    1,744
    Được cám ơn 6,288 lần trong 1,364 bài viết

    Default

    Ngày 15 tháng 5

    Đức Mẹ Thông Ơn Thiên Chúa – Nước Anh và Xứ Wales;
    Đức Mẹ, Quan Thầy Nước Pháp

    Tôn sùng Thánh Tâm Chúa Giêsu sự thực là tôn vinh tình yêu Thiên Chúa dành cho chúng ta; lòng tôn sùng này liên kết mật thiết với cuộc Khổ Nạn. Tương tự, tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria là tôn nhận tình yêu của Mẹ dành cho chúng ta; và lòng sùng kính ấy cũng gắn liền với cuộc Khổ Nạn. Nhiệm vụ Mẹ Maria giờ đây là nhiệm vụ cầu thay nguyện giúp. Đó là điều bất cứ bà mẹ tốt lành nào cũng thực hiện – dùng thân thế của mình – để can thiệp cho con cái. Chúng ta tìm đâu được lời thần thế trước ngai Thiên Chúa Toàn Năng cho bằng lời của Đấng mà Con Thiên Chúa khi còn thơ ấu trên dương thế đã vâng phục? Khi nghe lời phán từ trên thập giá, “Hỡi bà, đây là con bà”, Đức Maria biết rằng Mẹ đã được đặt làm hiền mẫu cho toàn thể những môn đệ của Chúa Kitô.

    Điều chúng ta nài xin Mẹ và điều Mẹ khẩn cầu Thiên Chúa ban cho chúng ta chính là ơn thánh. Vì vậy, ơn thánh là từ ngữ được nhắc lại nhiều lần trong những kinh nguyện của ngày lễ hôm nay.

    Lạy Mẹ Maria, Mẹ được diễm phúc nhờ Chúa Thánh Thần, xin giúp chúng con gặp được Người.

    Đức ông James I. Tucek
    Chữ ký của Cỏ Lau
    "Con muốn ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt đầy ắp yêu thương!"

  2. Có 2 người cám ơn Cỏ Lau vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com