Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 164

Chủ đề: Lấy chồng

Threaded View

  1. #10
    1hatcat's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2010
    Tên Thánh: ANNA
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 623
    Cám ơn
    515
    Được cám ơn 2,945 lần trong 588 bài viết

    Default

    @ Anh Hiếu.
    Cảm ơn anh thật nhiều.
    Đúng như anh nói, Thói quen của anh đã ăn sâu vào máu anh ấy.
    Thật sự thì em không biết matsa thì vào đó người ta làm gì? em chỉ biết những môi trường đó họ hay đi quá giới hạn cho phép. ( em đúng là gà tồ thật)

    Về việc xét nghiệm: anh nói, anh đã chấp nhận rồi, dù kết quả có thế nào anh cũng chấp nhận và coi đó là cái giá phải trả cho những việc sai trái của mình.
    Nhưng dù sao cũng phải đối mặt với thực tế, nhưng xét nghiệm vào thời điểm nào thì em cũng chưa chắc chắn.
    Em nghĩ, anh ấy chưa thật sự chấp nhận, anh có lý do để trì hoãn việc xét nghiệm này, em nghĩ chỉ đơn giản vì anh ấy không muốn đối mặt.( dịp 30/04 -01/05 , dời về 19/06 và bây giờ là hết WC), không biết hết WC thì còn lý do nào nữa không? vì anh cũng phải đi công tác thường xuyên.
    Nhưng với em không sao cả, em muốn anh ấy được thoải mái và tự mình vượt lên chính mình.
    Em không quan trọng người phụ nữ anh quan hệ có H hay không? vì dù trước đây anh có thế bào, và H có thể tồn tại trong anh thì tình yêu em dành cho anh ấy vẫn trọn vẹn không thay đổi.
    Điều quan trọng với em không phải là anh có H hay không?
    Chỉ duy nhất mấy điều là anh ấy có cần em không? anh có cố gắng để thay đổi mình hay không? có muốn tìm về với Chúa hay không?
    Chỉ cần anh còn cố gắng thì em còn yêu được anh.

    Thường những kẻ khi yêu hay hâm và mờ mắt, em cũng không ngoại lệ.

    Thật tâm thì em cũng muốn đứng sang 1 bên để có 1 cái nhìn khách quan hay 1 cái nhìn khác đi về em và anh ấy. Tuy nhiên em chưa làm được.
    Chữ ký của 1hatcat
    " Lậy Chúa, Xin cho con ý thức mình là một hạt cát, Nhỏ bé đơn sơ trong biển tình yêu bao la của Chúa! Con yêu Chúa và con đang học cách yêu Người"

  2. Có 7 người cám ơn 1hatcat vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com