Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 255

Chủ đề: LỜI KÊU GỌI! cùng lời đáp trả...." yêu thương là...."

Threaded View

  1. #11
    Van_HieuiNTNMaiKhoi's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2009
    Tên Thánh: Augustino
    Giới tính: Nam
    Đến từ: TpHCM
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 294
    Cám ơn
    1,745
    Được cám ơn 2,157 lần trong 291 bài viết

    Default

    Chào Cả Nhà!
    Trưa nay ngày 10/07/2010 Hiếu tôi cùng bemeo84, P, Chị D điều dưỡng tại MK đã đến viếng đám tan Anh Phê-Rô P H S Quận 01. Anh vừa bước qua tuổi 40, cái tuổi mà người ta thường gọi 2/3 cuộc đời. Thật không thể nào nói hết tấm lòng cao cả của Anh. Mặc dù Anh bệnh nặng, vì nhìn bên ngoài sắc diện và màu da cũng có thể nói lên điều đó dù anh chưa kịp làm các XN để hoàn tất một hồ sơ bệnh án. Nhưng nghĩa cử của anh làm cho Hiếu tôi phải cảm mến, anh đã để dành được một ít tiền, vậy mà không để lo cho bệnh tình của mình, anh trích ra 200USD trao tận tay thầy P dâng tặng cho các bệnh nhân nghèo và các em nhỏ cùng bệnh như anh và có hoàn cảnh khó khăn. Mới cách đây hai ngày anh còn lui tới MK mang theo số tiền lớn lao và đầy ấp tình người, vậy mà hôm nay anh không còn nữa trong niềm đau xót và thương tiếc của các AC và Mẹ già. Anh vẫn còn một nguyện vọng nhỏ là đến thăm và tặng quà cho các em tại mái ấp Gò Dưa theo lời gia đình chia sẻ với Hiếu tôi trưa nay. Xin tạm biệt anh và hẹn gặp lại anh nơi Cõi Cao Xanh. Xin Đấng Tạo Hóa thương xót và sớm đưa anh về hưởng Nhan Thánh Ngài trên Thiên Quốc.
    Chúng con cậy vì Danh Chúa Nhân Từ, cho linh hồn Phê-Rô được lên chốn nghĩ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vô cùng . Amen
    thay đổi nội dung bởi: Van_HieuiNTNMaiKhoi, 06-12-2010 lúc 12:20 PM
    Chữ ký của Van_HieuiNTNMaiKhoi
    THIỆN NGUYỆN VIÊN "MẸ HẰNG CỨU GIÚP" ĐỒNG HÀNH - CHIA SẺ - CHĂM SÓC - HỔ TRỢ ACE CÓ H CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN-THAM VẤN VIÊN HIV

  2. Có 9 người cám ơn Van_HieuiNTNMaiKhoi vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com