Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 369

Chủ đề: Ngày ngày với Mẹ

Threaded View

  1. #11
    Cỏ Lau's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,561
    Cám ơn
    1,744
    Được cám ơn 6,288 lần trong 1,364 bài viết

    Default

    Ngày 13 tháng 7

    Đức Mẹ Chartres

    “Khi Thánh Thần đến, Người sẽ dạy các con tất cả.” Nhưng ai sẽ học đây? Việc dạy đòi hỏi phải nghe – lắng tai chăm chú. Các bài học sẽ vô bổ nếu chúng ta thiếu tập trung. Bầu khí lắng nghe không thể được tạo nên trong một giây phút. Nó tăng tiến và phát triển nhờ sự chuẩn bị.

    Chúng ta biết Đức Maria và các Tông Đồ đã dọn mình bằng việc cầu nguyện và tĩnh tâm suốt chín ngày trước khi Chúa Thánh Thần ngự xuống. Khi ấy, các ngài đã sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng.

    Trong tương giao với Thiên Chúa, một số người thuộc loại “chỉ biết xin.” Họ chỉ đến với Thiên Chúa khi cần thiết hoặc muốn có gấp một điều gì. Họ không thể kết hợp với Thiên Chúa. Vì họ không sống với Thiên Chúa nên những lời cầu nguyện của họ cũng không có Thánh Thần của Người.

    Lạy Chúa, xin cho con biết ý thức và lắng nghe Thánh Thần Chúa trong mọi lúc.

    Lạy Mẹ,…

    Theresita A. Polzin
    Chữ ký của Cỏ Lau
    "Con muốn ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt đầy ắp yêu thương!"

  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com