Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 369

Chủ đề: Ngày ngày với Mẹ

Threaded View

  1. #11
    Cỏ Lau's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,561
    Cám ơn
    1,744
    Được cám ơn 6,288 lần trong 1,364 bài viết

    Default

    Ngày 31 tháng 7

    Đức Mẹ Những Người Bị Giết – Ceica, Bồ Đào Nha

    Chúa Giêsu đã chịu treo trên thập giá suốt ba giờ đồng hồ trong thống khổ cùng cực. Suốt ba giờ ấy, Mẹ Người đứng thẳng bên thập giá, không vật vã, nhưng chiêm ngắm Của Lễ – Con Mẹ – đang chịu treo ở đó; nhưng không sao giúp đỡ cho Người! Đức Maria liên kết nỗi thống khổ đang rỉ máu trong tâm hồn với hiến tế đẫm máu của Chúa Giêsu. Cuộc hiến tế của Chúa Giêsu đã hoàn tất. Người đã ban cho chúng ta Mình và Máu cùng tất cả những gì Người có trên cõi đời này; và giờ đây, Người còn ban Người Mẹ của mình nữa. “Này Bà, đây là con Bà.” Sau đó, Chúa phán với Gioan, “Này là Mẹ con.”

    Thánh Gioan đại diện cho chúng ta. Thật là một cuộc trao đổi! Sau khi chúng ta đã xúc phạm đến Chúa và dự phần đóng đinh Người vào thập giá, Chúa lại ban Mẹ Người để làm mẹ chúng ta, để bên cạnh Mẹ, Người có thể làm anh em của chúng ta.

    Và Đức Maria đã đón nhận chúng ta làm con khi “đôi mắt của Mẹ rướm lệ và những vết thương của Chúa đẫm máu.” Lạy Mẹ, xin hãy coi con như người môn đệ yêu quí xưa. Xin Mẹ cũng hãy tiếp nhận con làm sở hữu riêng của Mẹ như thế.

    Trước tôn nhan Thiên Chúa Ba Ngôi chí thánh, Thiên Chúa tối cao của chúng con. Amen.

    Đức Cha Rembert Kowalski, O.F.M. (Trung Quốc)
    Chữ ký của Cỏ Lau
    "Con muốn ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt đầy ắp yêu thương!"

  2. Có 4 người cám ơn Cỏ Lau vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com