Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 369

Chủ đề: Ngày ngày với Mẹ

Threaded View

  1. #11
    Cỏ Lau's Avatar

    Tham gia ngày: May 2009
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: Lâm Đồng
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 1,561
    Cám ơn
    1,744
    Được cám ơn 6,288 lần trong 1,364 bài viết

    Default

    Ngày 18 tháng 8

    Đức Maria Được Tôn Vinh – Trung Mỹ

    Khi được đầu thai vô nhiễm nguyên tội, linh hồn Đức Maria cũng được ban một đức cậy vững vàng; nhưng lòng cậy trông hoàn hảo chỉ được ban thưởng trên thiên đàng, sau một cuộc đời đầy thử thách. Đức cậy trông cũng như tất cả những nhân đức và hoàn hảo khác nơi Đức Maria đều qui hướng về Chúa Giêsu.

    Chúa Giêsu - đối tượng đức tin của Mẹ – là hài nhi, là bé trai, là quí tử, là Thiên Chúa của Mẹ! Chúa Giêsu - đối tượng đức ái của Mẹ – là Thiên Chúa và là Con của Mẹ!

    Chúa Giêsu là đối tượng đức cậy trông hoàn hảo của Mẹ. Khi Mẹ đứng bên cạnh Chúa trên đồi Canvê – Chúa chịu một lưỡi đòng thâu qua cạnh sườn, Mẹ chịu một lưỡi gươm thâu qua tâm hồn – chỉ có đức cậy trông vô biên vào Thiên Chúa của Mẹ mới giữ Mẹ khỏi chết vì sầu thương.

    Còn sống là còn cậy trông. Đức Maria là một con người lạc quan, ngay cả trên đồi Canvê, bởi vì Mẹ đã nhìn thấy thánh ý Thiên Chúa trong mọi sự.

    Tính lạc quan hy vọng là một nhân đức Thiên Chúa mong đợi nơi tôi.

    Xin Mẹ cho chúng con…

    Patrick Peyton, C.S.C.
    Chữ ký của Cỏ Lau
    "Con muốn ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt đầy ắp yêu thương!"

  2. Được cám ơn bởi:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com