Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 40 trên 164

Chủ đề: Lấy chồng

Threaded View

  1. #10
    1hatcat's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2010
    Tên Thánh: ANNA
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 623
    Cám ơn
    515
    Được cám ơn 2,945 lần trong 588 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi josehoang_bk View Post
    Hôm nay, đọc những dòng tâm sử của em(1hatcat). Tôi thật xót xa cho một số phận của những mối tình,cái mà em tâm sử chưa thực sử đúng với cái cách mà em hành xử trong thực tế. Tôi thông cảm cho em là phụ nử nhưng đừng vì thế mà em sống giữa cái gọi là MƠ HỒ như vậy. Cuộc sống là quy luật tất yếu,nếu ai đi sai thì phải trả giá,tôi $ em cũng vậy thôi, chúng ta là con người nên chúng ta cũng có thể yếu đuối nhưng những gì em tâm sử không ắt hẳn là sử yếu đuối mà đó là sử lửng lờ vô duyên của em. Người ta thường khuyên rằng " những lúc gặp những điều khó khăn để lửa chọn,người ta nên tìm kiếm thật nhiều bạn bè và những chuyên gia để xin ý kiến". Tôi chỉ mong em tìm thêm cho mình một niềm vui khác, bên cạnh em tôi nghị còn rất nhiều điều tốt đẹp. Cái quan trọng em có chịu tìm hay không? Mong rằng những điều này sẻ làm cho em quên đi boăn khoăn của em và tin rằng em sẻ tìm cho mình một lối thoát thực sử. Chúc em bình an và những gì tốt đẹp nhất trên cõi đời này sẻ mỉm cười đến với em trong tương lai.
    Ngồi đọc lại tâm sự của từng người và tâm suy nghĩ của mình trong những ngày qua.
    Em thấy thực sự mình vẫn đang mơ hồ lững lơ.
    Em đang bế tắc.
    Em không biết phải thoát ra như thế nào?
    Em muốn buông xuôi
    Em muốn nghỉ việc và đi đâu đó thật xa
    Em chán.

    Sáng thức dậy - nhìn đồng hồ 5h sáng
    Bình thường em đã dậy và đi lễ - nhưng hôm nay em nhìn đồng hồ hình ảnh Chúa hiện lên - ý nghĩ của việc đi lễ cũng đến nhưng em lại nằm xuống và ngủ

    Và một tâm trạng nặng nề ngồi đây ôm máy tính.

    Lậy Chúa! Dù thế nào xin Chúa đừng bỏ con
    Chữ ký của 1hatcat
    " Lậy Chúa, Xin cho con ý thức mình là một hạt cát, Nhỏ bé đơn sơ trong biển tình yêu bao la của Chúa! Con yêu Chúa và con đang học cách yêu Người"

  2. Có 3 người cám ơn 1hatcat vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com