Love Telling JB.Lưu Hùng Vương nhắn với TCVN: Happy Birthday lần thứ 12: Website https://thanhcavietnam.net 18.05.2007 -- 18.05.2019 cat nhắn với Bác gioanha: Hôm nay 27/12 Lễ kính Thánh Gioan - bổn mạng bác Gioanha. Xin Chúa chúc lành cho bác nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, mãi là tông đồ nhiệt thành phụng sự Chúa. An Phúc nhắn với Peter Nguyễn: Hôm nay 23.7, mừng ngày em thêm tuổi mới. Chúc em luôn vui khỏe và an bình. Nguyện xin Mẹ Maria cùng đồng hành với em trong cuộc sống. An Phúc nhắn với Peter Nguyễn: Em hiện tại bây giờ ở đâu? Hãy liên lạc với mình nhé. bethichconlua nhắn với DD TCVN: bé xin mến mời cả nhà cùng hiệp dâng giờ kinh nguyện. Tháng Hoa Kính Mẹ Maria. Vào lúc 11 giờ 30' trưa Việt Nam. Xin Mẹ thương chúc lành. Amen bethichconlua nhắn với TCVN: bethichconlua xin kính chúc toàn thể gia đình TCVN luôn tràn đầy ơn Chúa và luôn làm sáng danh Chúa. Amen onggiachonggay_99 nhắn với Gửi TCVN: Xin toàn thể gia đình TCVN cầu nguyện cho ông cố Giuse Dương Phách là nhạc Phụ của Già onggiachonggay_99 nhắn với Gửi Gia Đình TCVN: Xin toàn thể gia đình TCVN cầu nguyện cho ông cố Giuse Dương Phách là nhạc gia của Già cat nhắn với daohong2310: Chúc mừng bổn mạng bà quản daohong2310 (Thánh Rosa Lima Lễ nhớ ngày 23/8) phale nhắn với admin: Ngày 13/6 Lễ nhớ Thánh Antoine de Padoue. Chúc mừng bổn mạng admin. LUCIA_HUONG nhắn với TCVN: Lucia Nguyen xin Thien Chua và Mẹ Maria ban cho tất cả Quý OBACE được BÌNH AN trong tháng HOA của Mẹ . Thank mlien07 nhắn với Gia đình Thánh ca: Xin Chúa Phục Sinh luôn đồng hành cùng ACE trong mọi bước đường của cuộc sống. Xin cho chúng ta luôn sống và làm chứng cho Chúa Phục Sinh. Amen. JB.Lưu Hùng Vương nhắn với TCVN: Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ,  xin cho Linh hồn Đức Ông Phêrô Nguyễn Quang Sách được sớm hưởng phúc quê Trời. JB.Lưu Hùng Vương nhắn với TCVN: Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, xin cho tôi tớ Chúa là Đức cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa được sớm hưởng phúc quê Trời. ThanhCaVN nhắn với Gia đình TCVN: Valentine's Day, kính chúc ACE luôn vững bền trong Tình Yêu ĐÃ - ĐANG và SẼ đoan hứa. ThanhCaVN nhắn với Gia đình TCVN: Kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Ca - Nhạc sỹ và ACE năm mới ĐINH DẬU: Tràn đầy HỒNG ÂN CHÚA bethichconlua nhắn với TCVN: Chúc cả nhà tràn đấy ơn Chúa mlien07 nhắn với Ace: Chúc anh chị em bình an đón Chúa đến vui vẻ. phale nhắn với F.X Nhatdong: Chúc mừng bổn mạng F.X Nhatdong! Chúc người tông đồ nhỏ mãi là tông đồ nhiệt thành! Ước mong em mãi yêu DĐTCVN và cùng chung tay xây dựng nhà nhỏ. JB.Lưu Hùng Vương nhắn với mimosa_jolly: MỪNG SINH NHẬT Chị mimosa_jolly

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Chủ đề: SINH VIÊN HỌP MẶT

 1. #1
  Vinam's Avatar

  Tham gia ngày: Dec 2007
  Tên Thánh: Giuse
  Giới tính: Nam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 4,503
  Cám ơn
  5,557
  Được cám ơn 12,850 lần trong 2,816 bài viết

  Default SINH VIÊN HỌP MẶT

  Mùng 5 Tết Tân Mão

  SINH VIÊN VINH HÒA HỌP MẶT ĐẦU XUÂN  Sáng mùng 5 tết Tân Mão, 50 bạn Trẻ và Sinh viên đã tổ chức cắm trại họp mặt tại vùng hồ Giáo Xứ Vinh Hòa. Các bạn này đã học cùng một lớp Giáo lý với nhau tại Vinh Hòa từ lớp khai tâm, Vào đời và lên đường năm 2008. Hiện nay đa số các bạn còn là sinh viên; có bạn theo đới sống tu trì, cũng có bạn đã có công việc ổn định.
  Thật là một ý tưởng tuyệt vời. Mỗi người mỗi phương, nay trở về quê họ đã quây quần bên nhau để tìm lại những hình ảnh thân thương, những kỷ niệm trong sáng thuở cắp sách đến trường.

  Bao nhiêu ngày tháng đã qua
  Bao nhiêu kỷ niệm chan hòa tuổi xanh
  Giờ đây mình lại bên mình
  Với bao hình ảnh tươi xinh thủa nào
  Tưởng chừng như giấc chiêm bao
  Xa nhau là thế mà sao vẫn gần.
  Một lần gặp, một lần thân
  Mong cho ta mãi tinh thần vươn cao
  Tuổi trẻ thật trong sáng, thật giàu nhiệt tình và ắp đầy vị tha. Mỗi người một chí hướng, một con đường nhưng tất cả đều nhằm đến đích điểm là sự thành đạt và thiện hảo. Họ hãnh diện về quá khứ tươi đẹp của mình. Họ truyền cho nhau lửa bác ái yêu thương mà họ đã được lãnh nhận qua gia đình, qua các bài học Giáo lý.

  Họ động viên nhau, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong tu đức, học tập và công việc. Những bài học ngày xưa giờ đang vươn mần trong họ để chờ ngày kết trái đơm bông. Những hoa trái của họ ( tuổi trẻ) là xa lánh những tệ nạn, những gian dối, những hưởng thụ đồi trụy. Những hoa trái của họ (tuổi trẻ) là những tâm hồn vươn lên thánh thiện, những ý chí xây dựng 1 tương lai lý tưởng, những trái tim rung nhịp tình người với tha nhân.

  Xin tạ ơn Thiên Chúa nhân lành. Xin Ngài tiếp tục ban ơn và dẫn đường cho tuổi trẻ hôm nay.


  Xin chúc mừng ngày vui của các bạn trẻ Lớp Giáo lý lên đường Khóa 2008/GXVH.


  Hồ Trung Hòa ban chiều

  Quây quần bên những chiếc lều trại  Chất củi chuẩn bị lửa trại
  Ta đốt to cho bừng lên sáng lên  Chữ ký của Vinam
  Ngài là gia nghiệp đời con
  Ngài là hạnh phúc của con

 2. Có 10 người cám ơn Vinam vì bài này:


 3. #2
  Vinam's Avatar

  Tham gia ngày: Dec 2007
  Tên Thánh: Giuse
  Giới tính: Nam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 4,503
  Cám ơn
  5,557
  Được cám ơn 12,850 lần trong 2,816 bài viết

  Default
  Đứng vòng quanh lửa hồng trong bóng đêm


  CLIP Lửa Trại

  Video Player

  -->DOWNLOAD<---
  Chữ ký của Vinam
  Ngài là gia nghiệp đời con
  Ngài là hạnh phúc của con

 4. Có 13 người cám ơn Vinam vì bài này:


 5. #3
  pé đô's Avatar

  Tham gia ngày: Feb 2011
  Tên Thánh: an tôn
  Giới tính: Nam
  Đến từ: trung hòa
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 1
  Cám ơn
  0
  Được cảm ơn 5 lần trong 1 bài viết

  Default

  cám ơn thầy vinam- bố bạn cẩm nhi.

 6. Có 5 người cám ơn pé đô vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com