Love Telling JB.Lưu Hùng Vương nhắn với TCVN: Happy Birthday lần thứ 12: Website https://thanhcavietnam.net 18.05.2007 -- 18.05.2019 cat nhắn với Bác gioanha: Hôm nay 27/12 Lễ kính Thánh Gioan - bổn mạng bác Gioanha. Xin Chúa chúc lành cho bác nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, mãi là tông đồ nhiệt thành phụng sự Chúa. An Phúc nhắn với Peter Nguyễn: Hôm nay 23.7, mừng ngày em thêm tuổi mới. Chúc em luôn vui khỏe và an bình. Nguyện xin Mẹ Maria cùng đồng hành với em trong cuộc sống. An Phúc nhắn với Peter Nguyễn: Em hiện tại bây giờ ở đâu? Hãy liên lạc với mình nhé. bethichconlua nhắn với DD TCVN: bé xin mến mời cả nhà cùng hiệp dâng giờ kinh nguyện. Tháng Hoa Kính Mẹ Maria. Vào lúc 11 giờ 30' trưa Việt Nam. Xin Mẹ thương chúc lành. Amen bethichconlua nhắn với TCVN: bethichconlua xin kính chúc toàn thể gia đình TCVN luôn tràn đầy ơn Chúa và luôn làm sáng danh Chúa. Amen onggiachonggay_99 nhắn với Gửi TCVN: Xin toàn thể gia đình TCVN cầu nguyện cho ông cố Giuse Dương Phách là nhạc Phụ của Già onggiachonggay_99 nhắn với Gửi Gia Đình TCVN: Xin toàn thể gia đình TCVN cầu nguyện cho ông cố Giuse Dương Phách là nhạc gia của Già cat nhắn với daohong2310: Chúc mừng bổn mạng bà quản daohong2310 (Thánh Rosa Lima Lễ nhớ ngày 23/8) phale nhắn với admin: Ngày 13/6 Lễ nhớ Thánh Antoine de Padoue. Chúc mừng bổn mạng admin. LUCIA_HUONG nhắn với TCVN: Lucia Nguyen xin Thien Chua và Mẹ Maria ban cho tất cả Quý OBACE được BÌNH AN trong tháng HOA của Mẹ . Thank mlien07 nhắn với Gia đình Thánh ca: Xin Chúa Phục Sinh luôn đồng hành cùng ACE trong mọi bước đường của cuộc sống. Xin cho chúng ta luôn sống và làm chứng cho Chúa Phục Sinh. Amen. JB.Lưu Hùng Vương nhắn với TCVN: Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ,  xin cho Linh hồn Đức Ông Phêrô Nguyễn Quang Sách được sớm hưởng phúc quê Trời. JB.Lưu Hùng Vương nhắn với TCVN: Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ, xin cho tôi tớ Chúa là Đức cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa được sớm hưởng phúc quê Trời. ThanhCaVN nhắn với Gia đình TCVN: Valentine's Day, kính chúc ACE luôn vững bền trong Tình Yêu ĐÃ - ĐANG và SẼ đoan hứa. ThanhCaVN nhắn với Gia đình TCVN: Kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Ca - Nhạc sỹ và ACE năm mới ĐINH DẬU: Tràn đầy HỒNG ÂN CHÚA bethichconlua nhắn với TCVN: Chúc cả nhà tràn đấy ơn Chúa mlien07 nhắn với Ace: Chúc anh chị em bình an đón Chúa đến vui vẻ. phale nhắn với F.X Nhatdong: Chúc mừng bổn mạng F.X Nhatdong! Chúc người tông đồ nhỏ mãi là tông đồ nhiệt thành! Ước mong em mãi yêu DĐTCVN và cùng chung tay xây dựng nhà nhỏ. JB.Lưu Hùng Vương nhắn với mimosa_jolly: MỪNG SINH NHẬT Chị mimosa_jolly

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Nhạc sĩ Thy Anh

 1. #1
  giusehien's Avatar

  Tham gia ngày: Oct 2007
  Tên Thánh: Giuse
  Giới tính: Nam
  Quốc gia: Vietnam
  Bài gởi: 1,544
  Cám ơn
  378
  Được cám ơn 3,065 lần trong 851 bài viết

  Default Nhạc sĩ Thy Anh  Nhạc sĩ THY ANH
  - Tên thật: Giuse Trần Kính Lãm.
  - Sinh 26.02.1955 tại Đà Nẵng.
  - Cả đoạn đời thiếu niên là dành cho việc học. Sau 1975 ra đời chỉ với hai bàn tay trắng. Làm nhiều nghề linh tinh trước khi buôn bán máy móc audio suốt 25 năm. Sau này, khi việc làm ăn trở nên khó khăn, lại xoay sở làm thêm cái nghề bán điểm tâm khoảng 13 năm. Có lúc thử đổi nghề lần nữa dù lúc đó đã 54 tuổi-đủ để tri thiên mệnh - nhưng cuối cùng thì về nhà viết lách và học hỏi này kia cho khỏi phí thời gian. Gia nhập và trung thành với hoạt động ca đoàn suốt từ 1976 đến nay không hề đứt đoạn.
  - Từ năm 1999, khi thì gia nhập, khi thành lập các hội ái hữu liên quan đến trường trung học Văn Đức, trường Trung Học Saint Thomas, ca đoàn Nữ Vương Vô Nhiễm Gx Nghĩa Hòa, ca đoàn Seraphim Gx Chí Hòa, Legio Gx Sao Mai.
  - Từ việc tham gia trước sau 17 ca đoàn nên có số lượng bạn bè rất lớn. Từ việc là thành viên của các nhóm ái hữu nên dần dà cũng tham gia các trang web có liên quan.Cũng từng là 1 trong 2 người sáng lập ca đoàn Hiệp Nhất năm 2005.
  - Hiện đang góp tiếng hát với 4 ca đoàn: Ca Vịnh-Gx An Lạc; Mân Côi-Gx An Lạc; Nhóm Teresa-Gx-Tu Viện Mân Côi; và ca đoàn Thiên Thanh-Gx Ba Chuông. Nơi hát thâm niên nhất là nhóm Mân Côi đã 15 năm và Ca Vịnh với 13 năm. Đến Ca Vịnh và Seraphim mỗi nơi 2 lần. Tất cả mọi sinh hoạt đều ở Sài Gòn.
  - Mê hợp xướng, nhưng ở SG giờ đây ít nơi có được 1 dàn hợp xướng ra trò và hợp "khẩu vị". Mê Bach, Beethoven, Handel... Vì mê nhạc nên tự mày mò tìm hiểu qua sách vở. Do vậy, tuy không học trực tiếp của ai, nhưng gián tiếp là trò của nhiều "thầy". Nhất là tuy chỉ vào lớp học của LM Tiến Dũng chỉ 1 ngày, nhưng gần như những kiến thức có được là từ bộ sách đồ sộ của Ngài. Và mỗi ngày đều thấy hiểu biết mình còn rất ít ỏi để có thể làm được điều kỳ diệu là viết sao cho đúng và thanh thoát. Có lẽ về Nước Trời mới làm được điều tốt đẹp ấy.
  Số điện thoại bàn: 3 9930 341
  Điện thoại di động: 0168 3401 908; 0128 5380 650
  Email: trankinhlam @yahoo.com; thanh.y123@yahoo.com; buithyanh@gmail.com
  Facebook: tranlinhlam.tran
  Địa chỉ 686/74 CMT8 - Phường 5 - Q. Tân Bình, Sài Gòn
  Bút danh: Lam Trần, Thy Anh, Thiện Tâm


  Nguồn: http://www.dinh.dk
  Chữ ký của giusehien
  "Hiền Lành và Khiêm Nhường" ( Mt 11, 29).

 2. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không được gửi bài mới
 • Bạn không được gửi bài trả lời
 • Bạn không được gửi kèm file
 • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com