Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: ĐỪNG DỐI ANH LẦN NỮA

  1. #1
    forget_me_not's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2008
    Tên Thánh: Teresa Hài Đồng
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: TPHCM
    Quốc gia: Không chọn
    Bài gởi: 1,394
    Cám ơn
    2,596
    Được cám ơn 5,784 lần trong 1,187 bài viết

    Default ĐỪNG DỐI ANH LẦN NỮA

    Góc tâm hồn

    Đừng dối anh lần nữa

    (Dân trí) - Tenchi ngắm nhìn khuôn mặt cô gái đã ở bên anh suốt thời gian dài. Cô ấy là bạn từ thuở nhỏ. Cô ấy đang nằm trên giường bệnh, vô thức. Trong đôi mắt Tenchi khi ngắm nhìn người bạn gái, tình yêu và nỗi buồn xen lẫn, anh lo sợ một điều không may
    “Yuki, làm ơn tỉnh dậy đi” - Tâm trí Tenchi lặp đi lặp lại câu nói ấy không biết bao nhiêu lần…

    ... “Này, vui lên đi chứ. Cậu sao vậy?” - Chàng trai trẻ đội trên đầu chiếc mũ bóng chày màu xanh cất lời hỏi cô bạn gái lúc này đang chực khóc. “Tớ không sao cả”. Cô gái nhỏ nhắn đáp trả bạn trai bằng nụ cười gượng. “À, thế là có chuyện rồi đây. Tớ biết mà. Yuki, kể xem nào” - Cậu bạn nài nỉ. Song cô gái chỉ cười: “Không có gì đâu”.

    Cô gái đứng đợi ở nhà chờ xe bus, trời mưa nặng hạt, cảnh vật đã tối hẳn. “Yuki!” - Cô nghe có người gọi tên mình. Ngoái sang trái, rồi sang phải, Yuki thấy cậu bạn Tenchi đang chạy vội đến bên trong bộ đồng phục đã ướt nước mưa. Nhưng ngay khi cậu ấy tới nơi, Yuki giả bộ không nghe tiếng, và cũng chẳng biết cậu ấy là ai.

    “Chúng mình cần nói chuyện…” - Tenchi vừa nói vừa thở gấp. “Mình nghĩ đã nói với cậu rằng để cho mình yên!” - Cô gái hét to, quay lưng về phía bạn. “Yuki, mình không thể làm vậy” - Tenchi trả lời. Yuki bắt đầu rảo bước, áo quần thấm ướt ngay khi cô rời chân ra khỏi nhà chờ.

    “Nghe này, được rồi, nghe này. Mình biết mình đã sai khi nói với cậu rằng… mình yêu cậu… Nhưng… xin cậu đấy… chúng mình có thể quay lại như trước được không? LÀM BẠN?” - Tenchi nói.


    Yuki dừng bước: “Nghe này!”, cô quay lại đối diện với Tenchi: “Tất cả những gì mình yêu cầu ở cậu là để cho mình yên. Mình mệt và chán trò này lắm rồi. Không thể như vậy được. Cậu không thể yêu một đứa con gái như mình”. Yuki nói, nước mắt đã lăn dài trên má.

    Tenchi vòng tay ôm lấy bạn: “Mình chỉ yêu cậu, sao chúng ta không thể yêu nhau?”. “Bỏ mình ra!” - Yuki đẩy mạnh, trong phút chốc Tenchi nghe má phải đau rát vì cái tát của Yuki.

    “Cậu không hiểu mình nói gì à? Mình không thích cách cư xử của cậu với mình nữa. Mình không hề đặc biệt. Cậu không thể coi mình như bao người khác à? Mình ghét cậu”. Giọng nói của Yuki như muốn vỡ ra, cô khóc thật nhiều nhưng màn mưa đồng lõa cùng những giọt nước mắt. Yuki quay lưng lại phía Tenchi rồi bỏ chạy.

    Chàng trai trong bộ đồng phục ướt muốn chạy theo, nhưng tất cả những gì cậu có thể làm chỉ là nhìn Yuki khuất xa, xa mãi.

    Đến lối đi gần nhà, Yuki nghe đau nhói nơi ngực trái. Cô không thở được. Đặt tay lên trái tim bệnh tật, Yuki vừa gắng massage vừa tự nhủ: “Cố gắng lên… Yikki, chỉ vài bước nữa thôi, mày làm được mà…”. Hít thở thật sâu, Yuki bước tiếp, thật chậm, nhưng hai gối cô lúc này quá yếu ớt, tới nỗi không thể cất bước. Cô ngã quỵ xuống đường.

    … Tenchi hít một hơi thật sâu mang lọ hoa đi rửa. Không gian trùm một màu im lặng, đến nỗi hơi thở của cậu thôi nghe cũng thật ồn ào. Quay lại phòng bệnh, Tenchi tới bên bàn kê cạnh giường Yuki, đặt lên đó lọ hoa đã cắm đầy những bông hồng đỏ.

    “Tenchi…” - một giọng nói khe khẽ cất lên. Yuki đã tỉnh. “Cậu làm gì ở đây thế?”. Tenchi mỉm cười: “Mình tới để… nhìn thấy cậu thôi. À mình biết hết rồi, về bệnh tình của cậu. Chẳng sao cả. Xin cậu sau này đừng dối mình nữa”.

    - “Nối dối à?”

    - “À, dối rằng cậu ghét mình ấy”…

    dantri.com.vn

  2. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com