Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: NGUY HIỂM CỦA MÁY BAY

  1. #1
    dvtung's Avatar

    Tham gia ngày: May 2007
    Tên Thánh: Antôn
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Ninh Thuận
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 5,251
    Cám ơn
    5,159
    Được cám ơn 4,466 lần trong 1,728 bài viết

    Default NGUY HIỂM CỦA MÁY BAY

    NGUY HIỂM CỦA MÁY BAY



    N2T
    [align=justify:ae9f2603c0]Trước đây thiết bị của máy bay rất đơn giản.

    Có một phi công đơn độc lái một chiếc máy bay, khi máy bay đang bay, đột nhiên nghe những âm thanh kỳ lạ ở trong buồng máy, phi công quay đầu lại nhìn thì thấy một con chuột đang gậm dây cáp điện của động cơ, mà giờ này thì chỉ có mình anh ta trên máy bay, nếu rời vị trí thì máy bay sẽ mất thăng bằng, nhưng nhìn thấy con chuột cứ tự do gặm sợi dây diện thì cũng có thể gây ra tai nạn máy bay.

    Trong giây phút khẩn trương này, lòng dạ anh ta quá rối bời nên chỉ còn biết cầu nguyện xin thượng đế ban cho anh ta sự khôn ngoan. Trong lúc vô kế khả thi, được sự cảm ứng đến từ thượng đế khiến anh ta đưa máy bay bay lên cao, sau khi kéo lên một độ cao nào đó thì phía sau buồng máy không còn nghe âm thanh nữa.

    Nguyên nhân là không khí loãng ở độ cao đã làm cho con chuột không thở được mà chết, và nguy cơ rơi báy bay được giải quyết cách thuận lợi.
    [/align:ae9f2603c0]

    (Diệu ngữ của tâm linh)

    Suy tư:

    [align=justify:ae9f2603c0]Hình như Thiên Chúa luôn can thiệp vào giây phút chót khi con người cảm thấy hy vọng thật mong manh và khi con người cùng đường bít ngỏ, không phải Thiên Chúa đã chết rồi và cũng không phải Thiên Chúa bị điếc, nhưng là để tăng thêm đức tin cho chúng ta, và để bày tỏ quyền năng của Ngài cho con người thấy.

    Người phi công cảm thấy mình bất lực mới xin Chúa cứu giúp với tất cả tấm lòng chân thành, và phép lạ đã xảy ra: tai qua nạn khỏi. Chân thành cầu nguyện và phó thác cho Thiên Chúa, thi giống như em bé ngủ yên trong vòng tay mẹ mình, bởi vì mọi sự đã có mẹ lo.

    Đức tin có thử thách thì đức tin mới lớn lên, lời cầu nguyện có đức tin thì luôn làm được mọi sự dù đang khi thất vọng ê chề.

    Đó chính là kinh nghiệm của các thánh nam nữ, bởi vì không một vị thánh nào mà không cầu nguyện với lòng tin mạnh mẻ.
    [/align:ae9f2603c0]

    Lm. Giuse Maria Nhân Tài, csjb.

    Nguồn: VietCatholic

  2. Được cám ơn bởi:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com