Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Cảm Nhận Cuộc Sống

  1. #1
    JosKhaiNguyen's Avatar

    Tham gia ngày: Nov 2010
    Tên Thánh: Giuse
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Giáo Phận Xuân lộc
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 259
    Cám ơn
    3,635
    Được cám ơn 1,765 lần trong 258 bài viết

    Smile Cảm Nhận Cuộc Sống

    Khi những cụm bồ công anh mọc trong vườn,tôi cho chúng là những thứ cỏ dại và tìm cách nhổ đi.Thì bọn trẻ lại thích nhìn ngắm chúng,đôi khi còn phùng má thổi những cánh hoa của chúng bay đi,và thích thú reo hò.Bọn trẻ xem đó như là những cánh hoa ước mơ.
    Khi Rađiô phát những bài hát tôi yêu thích,tôi chỉ nhẩm theo lời bài hát và tôi nghĩ mình không còn trẻ nữa để cất tiếng theo nữa.Bọn trẻ thì khác,chúng hát to và nhún nhảy theo điệu nhạc thậm chí còn nằm lăn ra nền nhà,cười 1 cách khoái chí.
    Khi đi trên đường,va phải 1 người say rượu đang cười với mình,tôi liền tránh sang bên cạnh còn tay giữ chặt ví tiền.Bọn trẻ thì vô tư hơn,mỉm cười lại với gã vì chúng nghĩ rằng nên cười với những ai mình gặp trên đường.
    Khi đi ngang qua vũng nước,tôi lấy tay vén quần lên vì sợ nước sẽ làm bẩn quần,và giầy của mình.Bọn trẻ vô tư hơn,chúng lấy từng vốc bùn mà xây lâu đài,thậm chí ném vào nhau,và chúng bới đống bùn ra chỉ để hy vọng tìm thấy vài chú giun đất.
    Khi cầu nguyện mỗi tối,tôi thường xin Chúa ban cho tôi điều này,điều nọ.Bọn trẻ thì đơn giản hơn,chúng nói:"Chúa ơi,hôm nay con vui quá con cảm ơn Chúa vì đã cho con có nhiều bạn,có nhiều đồ chơi đẹp.Thiên đàng chắc là đẹp lắm Chúa nhỉ?nhưng con vẫn thích ở nhà với ba mẹ hơn..."
    Khi nhìn cuộc sống bằng những suy nghĩ của mình,tôi thấy mình đã bỏ qua rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống.Nhưng khi nhìn bằng lăng kănh trẻ thơ,tôi thấy mình trẻ lại và cảm thấy cuộc sống thật đẹp và ý nghĩa biết bao.
    Hãy luôn nhìn cuộc sống bằng tâm hồn trẻ thơ,để ta thấy được rằng cuộc sống hạnh phúc luôn ở xung quanh ta,chứ không phải là ở nơi nào khác xa vời.Các bạn nhé
    (KhaiNguyen)
    thay đổi nội dung bởi: JosKhaiNguyen, 15-12-2010 lúc 09:49 PM Lý do: sai mã
    Chữ ký của JosKhaiNguyen
    Tình Yêu Đức KiTô Trên Thập Giá,Đã Thúc Bách Chúng Ta

  2. Có 5 người cám ơn JosKhaiNguyen vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com