Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Chủ đề: Bóng Thái Sơn !

Threaded View

  1. #1
    TuyetNgaNguyenThuy's Avatar

    Tham gia ngày: Feb 2011
    Tên Thánh: RO SA
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 511
    Cám ơn
    8,419
    Được cám ơn 4,313 lần trong 513 bài viết

    Default Bóng Thái Sơn !

    Bóng Thái Sơn !







    "Con ngỡ rằng núi thái sơn không bao giờ ngã xuống...!? con cứ ngỡ rằng bàn tay cha mãi mãi bên con...!?(của NS Trầm Hương) nhưng........đúng vậy ,lại là một chữ nhưng đáng ghét !Bởi vì mãi mãi từ nay bàn tay Cha sẽ không còn bên con nữa (!!!!)


    Dẫu biết từ lâu sẽ có ngày này ,thế mà con vẫn bàng hoàng,vẫn hụt hẫng !Vẫn hốt hoảng kêu tên Ba Đấng Cực Trọng để đón nhận Ba.Vẫn sợ hãi nắm chặt cánh tay Ba đang từ từ lạnh dần.....Và thẫn thờ vuốt mắt Ba lần cuối .Ba ơi ,Ba hỡi !! Có nỗi đau xót nào cho bằng khi phải xé từng mảnh vải trắng làm khăn tang cho mình và cho gia đình không Ba (!?!)


    Vòng quay nào rồi cũng có lúc kết thúc,và Ba sẽ có lúc phải ra đi,con vẫn hìểu điều đó ,vậy mà giờ đây con lại sợ hãi !Con sợ hãi khi nhìn mọi sự trống vắng......Sẽ chẳng bao giờ còn tiếng hắng giọng uy quyền,chỉ một tiếng ho nhẹ cũng đủ làm trật tự cả một đại gia đình,và cũng không còn ai nữa để nghe tiếng đàn trong đêm thanh vắng !Chén cơm nhão từ nay con sẽ không bao giờ còn nấu nữa,sẽ chẳng bao giờ còn ước : nếu con khoẻ hơn một chút thì bước chân Ba sẽ vững chãi hơn ! Hết rồi,hết thật rồi phải không Ba ?!?Ba đã bình an về với Chúa ,chỉ còn lại con với nỗi xót xa thôi ! Tạm biệt Ba!



    Giêsu_Maria_Giuse_Con mến yêu !Xin cứu lấy linh hồn Phêrô _Ba của con.

    TN_NT


    Chữ ký của TuyetNgaNguyenThuy


  2. Có 10 người cám ơn TuyetNgaNguyenThuy vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com