Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 13 trên 13

Chủ đề: Thánh Giuse và Mẹ Maria

Threaded View

  1. #1
    MAI BA LONG's Avatar

    Tham gia ngày: Mar 2009
    Tên Thánh: Giuse-Đaminh
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Germany
    Bài gởi: 141
    Cám ơn
    1,721
    Được cám ơn 596 lần trong 114 bài viết

    Default Thánh Giuse và Mẹ Maria

    Trong cuốn tự thuật về cuộc đời mình, thánh nữ Theresa Avila-người đã nhiều lần được thị kiến Chúa Giêsu-đã viết trong chương 32:
    “Chúa Giêsu muốn chúng ta hãy thánh hiến cho Thánh cả Giuse. Vì Thánh cả Giuse sẽ canh giữ một cửa, Mẹ Maria canh giữ một cửa cho chúng ta, và Chúa Giêsu sẽ ngự trị giữa chúng ta”.


    Như vậy, thế giới của Thiên Chúa cũng là thế giới của Thánh cả Giuse.
    Có hai cửa, cửa thứ nhất là cửa đi từ ngoài đi vào, được trao cho Thánh cả Giuse. Đi qua cửa này, chúng ta sẽ có thể rời bỏ được cái thế giới rắc rối, nguy hiểm và đầy hận thù.


    Cửa thứ hai là cánh cửa mà Chúa Giêsu đã đi qua đó để đến với thế giới loài người, đó là Mẹ Maria-và cửa này dẫn về Thiên Đàng.



    Père André Doze, « Joseph Ombre du Père » - Edition des Béatitudes, Tr. 40


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com