Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 32 trên 32

Chủ đề: Ngày ấy mình đi tu (tập 1)

Hybrid View

  1. #1
    mainguyenvu's Avatar

    Tham gia ngày: Jan 2011
    Tên Thánh: phanxicô xavie
    Giới tính: Nam
    Đến từ: biên hoà
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 75
    Cám ơn
    72
    Được cám ơn 559 lần trong 74 bài viết

  2. Có 5 người cám ơn mainguyenvu vì bài này:


  3. #2
    bongchieuta's Avatar

    Tuổi: 56
    Tham gia ngày: Feb 2011
    Tên Thánh: catarina
    Giới tính: Nữ
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 84
    Cám ơn
    674
    Được cám ơn 580 lần trong 83 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi mainguyenvu View Post
    BONGCHIEUTA Ở SÓC TRĂNG, CHẮC LÀ NGƯỜI KHMER RỒI. MAI NGUYÊN VŨ KHÔNG BIẾT NÓI TIẾNG KHMER, NÊN BONGCHIEUTA PHẢI DỊCH RA TIẾNG VIỆT MỚI HIỂU. MNV CHỈ NÓI ĐƯỢC CÂU NÀY: UN XALANH BOONG TE?
    Sóc Trăng có 3 dân tộc . Kinh ,Hoa , Khmer.thấy bongchieuta có nước da hột sen nên có người củng hỏi phải dân tộc Khmer không? xin thưa BCT dân tộc Kinh .nên không thể dịch ra tiếng việt câu trên được

  4. Có 6 người cám ơn bongchieuta vì bài này:


  5. #3
    Yến Châu's Avatar

    Tham gia ngày: Oct 2010
    Tên Thánh: Maria
    Giới tính: Nữ
    Đến từ: có chỗ đặt lưng là OK
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 785
    Cám ơn
    1,974
    Được cám ơn 5,867 lần trong 776 bài viết

    Default

    Trích Nguyên văn bởi mainguyenvu View Post
    BONGCHIEUTA Ở SÓC TRĂNG, CHẮC LÀ NGƯỜI KHMER RỒI. MAI NGUYÊN VŨ KHÔNG BIẾT NÓI TIẾNG KHMER, NÊN BONGCHIEUTA PHẢI DỊCH RA TIẾNG VIỆT MỚI HIỂU. MNV CHỈ NÓI ĐƯỢC CÂU NÀY: UN XALANH BOONG TE?
    Pa Chúi hem trả lời được câu này áh?
    Hồi nhỏ ở gần gia đình người Khơ Mer nên hiểu chút chút...
    giờ lâu quá quên mất hình như nếu nói : " Em thương chút chút" là như vầy nè: "

    " BOONG XA LANH TÍT TÍT..."
    Chữ ký của Yến Châu
    Em đang đi họp! Và chắc là còn phải họp dài dài!

  6. Có 7 người cám ơn Yến Châu vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com