Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Chủ đề: VINH HÒA Gp. Banmêthuột Tháng 01/2012

Threaded View

  1. #5
    banvhttgxvinhhoa's Avatar

    Tham gia ngày: Aug 2011
    Tên Thánh: phêrô
    Giới tính: Nam
    Đến từ: G.X Vinh Hòa
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 177
    Cám ơn
    89
    Được cám ơn 335 lần trong 129 bài viết

    Default

    NGÀY MỒNG 1 TẾT NHÂM THÌN – 2012
    THÁNH LỄ MINH NIÊN
    Cầu Bình An Cho Năm Mới.
    ----------OoO--------


    CUNG Chúc Tân Niên Một Chữ Lành
    CHÚC Mừng Gia Quyến Đặng Bình An
    TÂN Niên Đem Lại Niềm Hạnh Phúc
    XUÂN Đến Niềm Vui Hưởng Trọn Lành.

    5g00 Sáng 23/01/1012 – Mồng Một Tết Nhâm Thìn. Hai cha Chính Phó xứ và Thầy Phó Tế đã hiệp dâng Thánh Lễ Đồng Tế tạ ơn cầu Bình An Năm Mới cho Cộng Đoàn Giáo xứ.
    Thánh Lễ Minh Niên được cử hành long trọng và ấm cúng, tiết xuân có lạnh nhưng ngược lại cộng đoàn tham dự không còn chổ trống, làm cho bầu khí trong Thánh Đường trang nghiêm và thánh thiện. Bình thường nhà thờ rất rộng so với số giáo dân tham dự, nhưng hôm nay cảm thấy nhỏ bé , vì những người đi làm ăn xa đến các em học sinh, sinh viên đều quy tụ về bên mái ấm gia đình cũng như ngôi Thánh Đường nhân dịp đầu năm mới.
    Trước khi Cha Chủ Tế ban phép lành bình an đầu năm, Ông Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Xứ đọc diễn văn chúc tết đến Quý Cha, Quý Thầy, Quý Soeurrs cũng như tất cả mọi người trong Giáo xứ một năm mới An Lành Thánh Đức và đội Thánh vũ gởi đến Quý Cha , Soeurrs và mọi người vũ khúc mừng xuân cộng với lời chúc đơn sơ, dí dõm của các cháu Thiếu Nhi.


















    Ông Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Xứ đọc diễn văn chúc tết















    Cha Chủ Tế ban phép lành bình an đầu năm mới cho cộng đoàn.



    Chữ ký của banvhttgxvinhhoa
    G.X Vinh Hòa
    Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ

  2. Có 6 người cám ơn banvhttgxvinhhoa vì bài này:


Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com