Love Telling ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn Cha cố Phêrô (Ns. Kim Long) được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen! Loan Pham nhắn với ACE: Giêsu Maria Giuse, con mến yêu xin thương cứu rỗi linh hồn Phê-rô Lm. Kim Long sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Amen Loan Pham nhắn với ACE: Hòa cùng với Giáo Hội Công Giáo Việt Nam với sự ra đi của Lm. Kim Long là Nhạc sĩ quý mến của chúng ta...đó là sự thương xót mất mát rất lớn của Thánh Nhạc Việt Nam... chúng ta hãy cùng dâng lời nguy Loan Pham nhắn với Gia đình TCVN: Hòa cùng Giáo Hội Công giáo Việt Nam với sự ra đi vô cùng thương tiếc của Lm. Kim Long là nhạc sĩ Thánh Ca thân yêu của chúng ta... Chúng ta cùng dâng lời nguyện xin: Giesu Matia Giuse xin thương cứu rỗi linh ThanhCaVN nhắn với ACE: Nhân dịp Sinh Nhật lần thứ 18 Website, BQT-TCVN kính chúc Quý Cha, Quý Tu sỹ Nam Nữ, Quý Nhạc sỹ - Ca trưởng – Ca sỹ, Quý Ân Nhân và toàn thể ACE luôn tràn đầy HỒNG ÂN THIÊN CHÚA. ThanhCaVN nhắn với ACE: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho Linh hồn ĐTC Phanxicô được lên chốn nghỉ ngơi. Hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen!

+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Chủ đề: Đừng đầu hàng!

  1. #1
    Gia Nhân's Avatar

    Tuổi: 34
    Tham gia ngày: Aug 2009
    Tên Thánh: ✛ Louis
    Giới tính: Nam
    Đến từ: Sông Nước - Miền Tây
    Quốc gia: Vietnam
    Bài gởi: 3,130
    Cám ơn
    4,023
    Được cám ơn 15,423 lần trong 2,929 bài viết

    Post Đừng đầu hàng!

    Đừng đầu hàng!


    Có lẽ đã từng trong đời chúng ta thấy cuộc sống có quá nhiều khó khăn, quá nhiều chông gai thử thách và đôi khi thật bất công bằng, người thì được quá nhiều, người thì không có gì…Cũng có nhiều ước mơ được viết ra, được nói lên vô cùng tươi đẹp và ý nghĩa nhưng rồi nó vẫn chỉ là giấc mơ để thi thoảng bên chén trà người ta nói với nhau! Ước mơ, khát vọng suy cho cùng ít nhiều ai chẳng có nhưng không có nhiều người hiện thực được ước mơ, được khát vọng của mình bởi những khó khăn, những thử thách mà người ta gặp phải trên đường đi đến nó. Có những khó khăn, có những thử thách chúng ta vượt qua, nhưng có những khó khăn chúng ta tưởng chừng như không thể vượt qua và chúng ta đã từ bỏ…


    Đừng đầu hàng! Hãy đọc tiếp phần sau để thấy rằng trên đời không gì là không thể đạt được. Mọi giấc mơ, mọi khát vọng đều thành hiện thực nếu bạn nỗ lực cố gắng hết mình.





    Ngày 22/5 tới người có cái biệt danh “sọ dừa” Nick Vujicic sẽ sang Việt Nam để giao lưu và truyền cảm hứng cho hàng ngàn người khuyết tật cũng như khỏe mạnh tại đây. Anh là một chàng trai người Úc, sinh năm 1982 hiện đang sống ở Mỹ. Nick là một người đặc biệt, vì anh không có chân, không có tay khi sinh ra vì thế mà anh có biệt danh “sọ dừa” Nhưng vượt lên tất cả, anh đã sống một cuộc sống tuyệt vời. Anh làm được những việc mà những người lành lặn chúng ta vẫn làm và làm những việc lớn hơn mà người đầy đủ chân tay không phải ai cũng làm được, đó là đi khắp thế giới truyền cảm hứng và nghị lực sống cho rất nhiều thanh niên. Anh là hiện thân cho sự lỗ lực hết mình vượt qua mọi rào cản, vượt qua mọi khó khăn để đến với thành công. Hiện anh là chủ tịch tổ chức quốc tế Life without limbs và là giám đốc công ty thái độ sống Attitude is Altitude. Một người khuyết tật còn làm được vậy, tại sao chúng ta lại dễ dàng từ bỏ?


    Bạn cũng hẳn đã một lần đọc một trong những quyển sách thuộc bộ sách “Súp gà dành cho tâm hồn” của Jack Canfield. Ông là một người thành công, một diễn giả, một tỷ phú Mỹ. Bộ sách “Súp gà dành cho tâm hồn” nổi tiếng trên khắp thể giới. Nó được thời báo New York Time gọi là “hiện tượng xuất bản của năm” và được ghi vào kỷ lục Guinness là tác giả được yêu thích nhất với cùng 7 tựa sách trong bộ “Chicken Soup for the Soul”. Hiện bộ sách đã được dịch ra hơn 40 thứ tiếng với hàng trăm triệu quyển được bán trên toàn thế giới. Nhưng bạn có biết, trước khi ông và bộ sách thành công vang dội như thế nó đã từng bị 144 nhà xuất bản từ chối phát hành, một con số khó tin nhưng hoàn toàn là sự thật bởi nó được nói ra bởi chính Jack! Vâng, bạn có làm được vậy không? Bạn đã thử một công việc nào tới ngần ấy lần mà vẫn chưa thành công? Tôi tin là chưa ai trong chúng ta đủ kiên nhẫn làm việc gì đó tới ngần ấy lần. Nhưng Jack thì có và ông đã thành công ở lần thứ 145! Vậy nếu bạn vẫn than vãn rằng, tôi đã thử nhiều lần nhưng không được, xin bạn tiếp tục thử…bạn sẽ thành công.


    Bạn cũng đang mong ước mình có một chiếc Iphone 5 hay một chiếc Ipad, những thiết bị công nghệ hot nhất hiện nay. Bạn có biết để có những chiếc Iphone, Ipad như ngày nay, cha đẻ của chúng Steve Jobs người đồng sáng lập ra Apple đã bị tống cổ ra khỏi công ty ấy, công ty của mình vào năm 1984. Bạn đã từng bị đuổi khỏi nơi do mình thành lập ra chưa? Có điều gì tồi tệ hơn thế không? Jobs đã từng, nhưng ông không nản, ông đã mở ra NeXT và rồi ông lại trở về Apple.


    Cuộc sống vốn không chỉ có màu hồng, khó khăn luôn luôn là một phần tất yêu của cuộc sống, khó khăn đó ai cũng gặp phải chứ đâu phải dành riêng cho ta! Nhưng có hàng ngàn hàng triệu người trên thế giới này vẫn thành công vì họ luôn luôn nỗ lực, họ không bao giờ đầu hàng. Những người thành công ấy có đủ thành phần từ người bình thường tới những người gặp khuyết tật nặng nề như Nick! Đừng ngồi đó than vãn với những khó khăn mà mình đang gặp phải, bởi bạn có than cỡ nào khó khăn cũng không được giải quyết và khát vọng vẫn chỉ là khát vọng. Hãy đứng lên hành động và đừng bao giờ đầu hàng!


    Chúc thành công!




    GocTamHon.org
    Chữ ký của Gia Nhân

  2. Có 6 người cám ơn Gia Nhân vì bài này:


+ Trả lời chủ đề + Gửi chủ đề mới

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không được gửi bài mới
  • Bạn không được gửi bài trả lời
  • Bạn không được gửi kèm file
  • Bạn không được sửa bài

Diễn Đàn Thánh Ca Việt Nam - Email: ThanhCaVN@yahoo.com