  |
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu)
|
Xin ACE hãy Search kỹ để tìm cho mình câu trả lời nhanh và chính xác
(Xin gõ tiếng Việt có dấu) |
-
 |
 |
 |
|
 Nguyên văn bởi px_hongtrinh
chào anh Gia Ân, em rất thích nghe các album mà anh đã phát hành đặc biệt là các Album Mùa Đông Năm Ấy Vol2, Dâng Chúa Mùa Xuân vol9, và Tâm Sự Của Con Vol 11.
Anh có thể chia sẻ về sự nghiệp ca hát của mình cho các ACE được biết được không ạ?
Mến chúc anh và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui tươi và hạnh phúc trong tình yêu thương của Chúa Hài Đồng.
P/s Anh có đến giáo xứ em hát nhiều lần và em cũng có dịp được tham gia những chương trình mà anh đã biểu diễn tại giáo xứ em.
Chào Hongtrinh,
Anh rất vui khi em biết đến nhiều Album của Anh.Cảm ơn em rất nhiều.
Chia sẻ cùng em, Anh xuất thân từ Ca đoàn và đến nay đã được 22 năm, hiện tại anh là Ca trưởng của Ca đoàn " Cécilia " thuộc Giáo Xứ Tân Phú - Giáo Phận Sài Gòn.
Vào tháng 4/2003, anh đã phát hàng CD Thánh Ca đầu tiên của anh với chủ đề " GiêSu Con hát về Ngài ", và sau đó anh đã nhận được sự ủng hộ và động viên của Gia đình, bạn bè và nhiều khán giả thân thương....
Từ đó anh đã được giới thiệu đến khán giả những Album Thánh Ca tiếp theo và CD mới nhất của anh mang chủ đề " Sao Chúa gọi con " sắp được phát hành trong tháng 12 này.
Trong suốt 5 năm làm những CD Thánh ca, anh đã được đón nhận sự yêu mến và ủng hộ của khán giả thân thương.Điều đó là một động lực rất lớn để anh đi trên con đường ca hát của mình.
Anh cảm ơn em cùng những vị khán giả thân thương đã luôn đồng hành cùng Gia Ân trong những bước thăng trầm đã qua.Nhớ ủng hộ anh mãi nhé.
Hẹn gặp lại em trong những Album mới của anh nhé.Chúc em nhiều niềm vui và bình an nha. |
|
|
|
 |
-
Có 28 người cám ơn Gia Ân vì bài này:
Quyền hạn của bạn
- Bạn không được gửi bài mới
- Bạn không được gửi bài trả lời
- Bạn không được gửi kèm file
- Bạn không được sửa bài
Quy Định Diễn Đàn